VREC cùng HREC tổ chức caravan kết nối đầu tư 4 tỉnh

Hứa Phương - 11:44, 28/07/2020

TheLEADER120 doanh nhân là thành viên của VREC, HREC tham gia caravan kết nối đầu tư TP. HCM, Đồng Nai, Bình Thuận, Ninh Thuận và Bà Rịa – Vũng Tàu.

Ngày 28/7, Câu lạc bộ bất động sản Việt Nam (VREC) và Câu lạc bộ bất động sản TP. HCM (HREC) đồng tổ chức caravan kết nối đầu tư bốn tỉnh, thành phố trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Chương trình caravan diễn ra từ ngày 28 - 31/7.

VREC cùng HREC tổ chức caravan kết nối đầu tư 4 tỉnh
Lễ xuất phát của đoàn caravan kết nối đầu tư 4 tỉnh

Đoàn xuất phát từ TP. HCM đến các tỉnh Đồng Nai, Bình Thuận, Ninh Thuận và Bà Rịa – Vũng Tàu. Tại các tỉnh, đoàn sẽ tổ chức hội nghị kết nối đầu tư để giới thiệu các dự án thuộc các lĩnh vực mà tỉnh đang kêu gọi đầu tư.

Ông Nguyễn Quốc Bảo, Chủ tịch VREC và HREC cho biết, mục tiêu của chương trình caravan nhằm kết nối các doanh nhân là thành viên của hai câu lạc bộ có nhu cầu đầu tư vào các tỉnh, cũng như giới thiệu dự án trên địa bàn các tỉnh đang kêu gọi đầu tư đến các doanh nhân.

VREC cùng HREC tổ chức caravan kết nối đầu tư 4 tỉnh 1

Nhân dịp này đoàn caravan sẽ trao tặng cầu, đường, thư viện cho các địa phương tổng trị giá 2,5 tỷ đồng. Cụ thể, với tỉnh Đồng Nai sẽ xây cầu nông thôn trị giá 500 triệu đồng, Bình Thuận 2 con đường xuống biển trị giá 1 tỷ đồng, Ninh Thuận thư viện trị giá 500 triệu và Bà Rịa – Vũng Tàu trị giá 500 triệu.

VREC cùng HREC tổ chức caravan kết nối đầu tư 4 tỉnh 2

Chương trình caravan thu hút 120 doanh nhân là thành viên hai câu lạc bộ, trong đó có các doanh nhân đang là lãnh đạo, chủ các công ty, tập đoàn lớn như Tân Hiệp Phát, Đồng Tâm, TTC Land.

VREC cùng HREC tổ chức caravan kết nối đầu tư 4 tỉnh 3
Đoàn caravan di chuyển qua cầu Hóa An để đến tỉnh Đồng Nai

Do chương trình diễn ra vào thời điểm Đà Nẵng vừa phát hiện những ca nhiễm Covid-19 sau hơn ba tháng cả nước không phát hiện ca nhiễm ngoài cộng đồng nên các xe ô tô, thành viên tham gia chương trình đều được vệ sinh, khử khuẩn, phát khẩu trang cũng như gel rửa tay khô.