Analytic
Hotline: 08887 08817

Cân nhắc các phương án nối lại đường bay quốc tế

Theo Bộ trưởng Mai Tiến Dũng, việc cách ly hành khách sau khi mở lại đường bay quốc tế cần được nghiên cứu kỹ lưỡng và có hướng dẫn cụ thể nhằm vừa kiểm soát dịch bệnh vừa đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế, xã hội.

Có nên mở lại đường bay quốc tế?

Tranh luận về việc mở lại đường bay quốc tế trong bối cảnh dịch Covid-19 trên thế giới vẫn phức tạp.

Thủ tướng đồng ý mở lại đường bay đến Trung Quốc

Thủ tướng đồng ý khôi phục hoạt động vận chuyển hàng không giữa Việt Nam và Trung Quốc và yêu cầu nghiên cứu mở chuyến bay thương mại với các nước.

Thủ tướng đồng ý mở lại đường bay quốc tế tới các vùng an toàn

Thủ tướng đồng ý mở cửa trở lại vũ trường, karaoke và giao cơ quan chức năng công bố các vùng an toàn để mở lại đường bay quốc tế.

Hàng không Việt tìm 'phao cứu sinh' giữa đại dịch Covid-19

Hàng loạt chính sách hỗ trợ ngành hàng không giữa dịch Covid-19 đã được kiến nghị như giảm thuế, giãn thời gian nộp thuế, giảm thuế nhập khẩu, thuế bảo vệ môi trường với nhiên liệu hay giảm giá các dịch vụ khác.

Vietnam Airlines giảm gần 80% chuyến bay nội địa

Từ hôm nay 28/3, Vietnam Airlines giảm xuống còn 8 đường bay với chỉ 10% số ghế trong các chuyến bay nội địa so với kế hoạch tới giữa tháng 4.

Hàng loạt hãng hàng không lớn dừng bay, cắt giảm nhân viên

Sự bùng phát và diễn biến khó lường của dịch Covid-19 đã buộc nhiều hãng hàng không lớn phải dừng khai thác dịch vụ bay cũng như cắt giảm lương nhân viên.

Doanh thu Vietjet tăng mạnh nhờ mở rộng đường bay quốc tế

Trong 6 tháng đầu năm, tỷ trọng doanh thu quốc tế đã vượt qua doanh thu nội địa và đạt 54% trên tổng doanh thu vận tải hàng không của Vietjet Air.