Analytic
Hotline: 08887 08817

Thaco sẽ đưa BMW 7 Series trở lại Việt Nam vào tháng 9

Phân khúc xe hạng sang sẽ nóng hơn khi trong tháng 9 này, Thaco quyết định sẽ đưa BMW 7 Series quay trở lại Việt Nam - đây được xem là dòng xe biểu tượng của BMW.

Xe ô tô Đức chiếm gần 50% lượng xe con nhập khẩu trong tuần qua

Số lượng ô tô dưới 9 chỗ ngồi được nhập khẩu về nước trong tuần qua giảm hơn 5,7 lần so với tuần trước đó.

Đức hỗ trợ hơn 136 tỷ đồng vốn ODA phát triển năng lượng tái tạo

Phó Thủ tướng Chính phủ Phạm Bình Minh vừa ký phê duyệt dự án ứng dụng lưới điện thông minh để phát triển các nguồn năng lượng tái tạo và sử dụng năng lượng hiệu quả (SGRE-EE).

Đức vượt Anh trở thành điểm đầu tư bất động sản hấp dẫn nhất châu Âu

Theo một nghiên cứu mới được công bố, sự quan tâm của các nhà đầu tư đối với bất động sản thương mại tại Đức đang tăng lên và cao hơn cả thị trường London sôi động.

[Chart] 10 hàng hóa giá trị lớn Việt Nam xuất khẩu sang Đức

Đức đang là đối tác thương mại lớn nhất của Việt Nam tại khu vực Châu Âu với giá trị xuất khẩu khoảng 6 tỷ USD trong năm 2016.

Hơn 50.000 thỏi vàng quay về Đức sau khi được gửi ra nước ngoài từ thời Chiến tranh lạnh

Ngân hàng Trung ương Đức đã chuyển thành công hơn 50.000 thỏi vàng với giá trị 27,9 tỷ USD từ New York và Paris trở về Frankfurt.

Toàn cảnh chuyến thăm Đức, Hà Lan và tham dự hội nghị G20 của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa qua đã có chuyến thăm và làm việc tại Đức, Hà Lan, và tham dự Hội nghị Thượng đỉnh G20. Chuyến đi đã diễn ra thành công, mang lại nhiều lợi ích cho Việt Nam cũng như có ý nghĩa to lớn trong việc nâng cao vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế.

Thặng dư tài khoản vãng lai của Đức sẽ có tác động tồi tệ đối với nền kinh tế thế giới

Xuất khẩu của Đức tăng mạnh hơn dự kiến trong tháng 5, vượt qua mức tăng nhập khẩu và mở rộng thặng dư thương mại của nền kinh tế lớn nhất châu Âu.

Mỹ không mặn mà, Trung Quốc và Đức tiến tới thay thế vị trí lãnh đạo thế giới

Khi các nhà lãnh đạo thế giới gặp nhau tại Hội nghị thượng đỉnh G-20 tại Hamburg, Đức vào thứ Sáu, Trung Quốc và Đức sẽ tiến tới soán ngôi lãnh đạo thế giới của Hoa Kỳ.

Tổng thống Trump nói chuyện di cư, thương mại với lãnh đạo châu Âu trước thềm G20

Tổng thống Mỹ Donald Trump đã thảo luận về các vấn đề nóng hiện nay như biến đổi khí hậu, thương mại và di cư trong các cuộc gặp với các nhà lãnh đạo Đức và Ý vào hôm thứ hai, trước khi hội nghị thượng đỉnh G20 diễn ra trong tuần này.