Analytic
Hotline: 08887 08817

SHB góp phần hỗ trợ người dân miền Trung ổn định sau bão, lũ

Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) và các đối tác, doanh nghiệp của doanh nhân Đỗ Quang Hiển đã triển khai chương trình “Hành trình từ Tâm”, đồng hành cùng đồng bào miền Trung ổn định sau thiên tai. Tổng số tiền ủng hộ được trao tặng trong 2 đợt đầu tiên của chương trình là hơn 10 tỷ đồng.

Gelex tiếp tục hỗ trợ người dân vùng lũ tại Quảng Nam

Toàn bộ kinh phí sẽ được sử dụng cho công tác hỗ trợ bà con nhân dân có thể sớm vượt qua khó khăn, nhanh chóng khôi phục cuộc sống, sinh kế sau bão lũ.

SCB hướng về miền Trung thương yêu

Những ngày qua, người dân cả nước đang hướng về miền Trung ruột thịt. Với tình cảm và trách nhiệm vì cộng đồng, Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn (SCB) đã có những hành động thiết thực chung tay cùng đồng bào miền Trung vượt qua khó khăn trước thiên tai, lũ lụt.

Novaland ủng hộ 15 tỷ đồng cho các tỉnh miền Trung bị bão lũ

Mới đây, với nguồn kinh phí 15 tỷ đồng đến từ sự đóng góp của nhân viên và ngân sách tập đoàn, ngày 30-31/10/2020, đại diện thành viên Novaland phối hợp cùng Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các tỉnh Thừa Thiên - Huế, Quảng Bình, Quảng Trị đã đến thăm hỏi trực tiếp, tặng quà và hỗ trợ tiền mặt đến người dân tại một số khu vực bị ảnh hưởng và chịu tổn thất nặng nề do tình trạng ngập, sạt lở…

Chương trình nghệ thuật gây quỹ xây nhà chống lũ cho miền Trung

Chương trình nghệ thuật gây quỹ “Lũ ơi, chào mi!” vừa tổ chức đã thu hút đông đảo sự tham gia của giới nghệ sĩ và các mạnh thường quân. Toàn bộ doanh thu của sự kiện này được gửi về quỹ xây dựng nhà an toàn cho bà con vùng lũ (giai đoạn 2020 - 2025) của chương trình Nhà chống lũ.

“Bầu Hiển” ủng hộ 30 tỷ đồng sát cánh cùng miền Trung vượt qua khó khăn

Các lãnh đạo, cán bộ nhân viên và đối tác của Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) cùng các doanh nghiệp của doanh nhân Đỗ Quang Hiển vừa ủng hộ hơn 20 tỷ đồng tiếp sức đồng bào miền Trung vượt qua thiên tai. Qua đó, nâng tổng số tiền “bầu Hiển” quyên góp lên tới gần 30 tỷ đồng.

HDBank hướng về miền Trung yêu thương

Hướng về miền Trung thương yêu, tập thể cán bộ nhân viên HDBank đã vận động quyên góp được gần 2 tỷ đồng tiền mặt và nhiều nhu yếu phẩm, vật dụng cơ bản gửi tới bà con vùng lũ lụt.

Tập đoàn C.T Group ủng hộ 2 tỷ đồng hỗ trợ đồng bào miền Trung

Với tinh thần cả nước chung tay hướng về miền Trung đang phải hứng chịu thiệt hại nặng nề do thiên tai lũ lụt gây ra, Tập đoàn C.T Group đã nhanh chóng ủng hộ 2 tỷ đồng tiền mặt để kịp thời cứu trợ, góp phần giúp người dân vùng tâm lũ có thể sớm vượt qua khó khăn, tái thiết cuộc sống sau bão lũ.

Bầu Hiển ủng hộ hơn 8 tỷ đồng tiếp sức đồng bào miền Trung vượt lũ

Tập đoàn T&T Group, Ngân hàng SHB và các doanh nghiệp khác trong hệ sinh thái của “Bầu Hiển” đã trao hơn 8 tỷ đồng ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt.

Novaland ủng hộ 15 tỷ đồng cùng miền Trung vượt lũ

Dù đang gặp khó khăn do dịch Covid-19, nhưng nhiều doanh nghiệp vẫn ủng hộ nhu yếu phẩm, tiền mặt, để giúp đồng bào miền trung vượt qua giai đoạn khó khăn do lũ lụt.