Analytic
Hotline: 08887 08817

ACB phát hành hai dòng thẻ chip nội địa mới áp dụng công nghệ VCCS

Tuân thủ Thông tư 41/2018/TT-NHNN, đồng thời gia tăng trải nghiệm và nâng cao tính an toàn trong giao dịch thẻ nội địa, ACB đã phát hành hai dòng thẻ chip nội địa mới sử dụng công nghệ VCCS: Thẻ chip ghi nợ nội địa với tên gọi ACB Green và Thẻ chip tín dụng nội địa với tên gọi ACB Express.

ACB tri ân những 'người lái đò' nhân ngày 20/11

Nhằm gửi lời tri ân đến thầy cô, ACB trân trọng dành tặng ưu đãi đặc biệt đến thầy cô giáo, cán bộ nhân viên nhà trường và các bạn sinh viên của thầy cô trong hai ngày 19/11 và 20/11/2019.

Doanh nghiệp trả lãi suất huy động vốn 20%/năm

Đợt phát hành trái phiếu của Công ty Đầu tư thương mại Hồng Hoàng mới đây ghi nhận mức lãi suất lên đến 20%/năm. Đây là mức lãi suất trái phiếu doanh nghiệp cao nhất từ trước đến nay.

ACB triển khai chương trình “Alo thả ga – Nhân 2 ưu đãi”

ACB triển khai chương trình “Alo thả ga – Nhân 2 ưu đãi” với mong muốn mang đến những lợi ích tài chính thiết thực cho khách hàng. Khi nạp tiền điện thoại di động trả trước (Topup), khách hàng có thể nhận 2 ưu đãi cùng lúc.

ACB triển khai chương trình 'Đón giáng sinh, rinh quà năm mới'

Chào đón mùa lễ hội đầy sắc màu cuối năm, từ ngày 02/11 – 31/12/2019, ACB sẽ dành hơn 37.000 bộ quà tặng phiên bản đặc biệt 12 con giáp và bộ quà tặng gốm sứ Minh Long cho khách hàng gửi tiết kiệm tại quầy.

Chương trình The Next Banker 2020: Hành trình khởi đầu sự nghiệp

Tiếp nối thành công từ năm trước, chương trình The Next Banker 2020 mang đến cơ hội trải nghiệm công việc thực tế của một nhân viên ngân hàng ACB dành cho các bạn sinh viên năm cuối các trường đại học trên toàn quốc.

ACB triển khai chương trình 'Tiếp cận nhanh, lãi suất thấp'

Từ nay đến 31/12/2019, ACB triển khai chương trình “Tiếp cận nhanh, lãi suất thấp” với hạn mức của chương trình lên đến 5.000 tỷ đồng.

Doanh nhân Lý Xuân Hải: "Thành công chỉ 1% là do thiên tài, 99% là do tổ chức thực hiện"

Sai lầm thường gặp là chúng ta không có chiến lược. Nhưng mọi chiến lược đều vô nghĩa nếu không biết tổ chức thực hiện. Rất nhiều doanh nghiệp có chiến lược, mục tiêu, tham vọng không tồi, nhưng đến lúc tổ chức thực hiện bị gãy. Thành công chỉ 1% là do thiên tài, 99% là do tổ chức thực hiện.

eBiz: Chuyển tiền miễn phí, tài khoản dễ nhớ

Là một trong những ngân hàng năng động trong việc cải tiến sản phẩm, ACB đã liên tục cho ra đời những giải pháp tài chính nhắm đến đối tượng người làm kinh doanh, giúp họ tối ưu hóa hiệu quả kinh tế.

Giá USD trong nước quay đầu giảm mạnh

Nhiều ngân hàng đã giảm trở lại giá USD vào sáng nay, theo đà sụt giảm của chỉ số đồng USD trên thị trường thế giới.