Analytic
Hotline: 08887 08817

Đà Nẵng họp khẩn trước ngày khai mạc APEC

Lãnh đạo Thành phố Đà Nẵng cho rằng đây là thử thách cho Đà Nẵng nhưng cũng là lúc thể hiện bản lĩnh của Thành phố này.

Tổng thống Mỹ Donald Trump tới Nhật Bản, chính thức bắt đầu chuyến công du châu Á

Ngày hôm nay (5/11), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã tới Nhật Bản, bắt đầu chuyến công du tại châu Á kéo dài 12 ngày ngay trước thềm APEC.

Những địa điểm tổ chức Tuần lễ cấp cao APEC 2017

Bao gồm nơi diễn ra Hội nghị cấp cao lãnh đạo APEC, các cuộc gặp song phương, trung tâm báo chí, nơi lưu trú, tiệc dự phòng.

Trước thềm APEC, Thành ủy Đà Nẵng công bố kỷ luật Phó chủ tịch quận Sơn Trà

Người bị kỷ luật là ông Nguyễn Thành Nam và đối tượng liên quan là Dự án Khu du lịch sinh thái biển Tiên Sa cà Dự án Tổ hợp khách sạn và căn hộ Central Coast.

Thủ tướng đề nghị xử lý ngay các vấn đề đại biểu Quốc hội nêu

Sáng nay, 3/11, tại trụ sở Chính phủ, dưới sự chủ trì của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Chính phủ họp phiên thường kỳ tháng 10/2017.

Đà Nẵng lên kế hoạch ứng phó với bão, lũ và sóng thần tại APEC 2017

Trước tình hình thời tiết diễn biến phức tạp, UBND thành phố đã ban hành kế hoạch ứng phó với tình hình thiên tai và thời tiết xấu trong thời gian diễn ra Tuần lễ Cấp cao APEC 2017.

5 vấn đề trọng yếu trong chuyến công du châu Á của Tổng thống Mỹ Donald Trump

Chuyến công du châu Á 12 ngày của Tổng thống Mỹ Donald Trump được xem như là một bài kiểm tra về sự lãnh đạo của Mỹ tại khu vực này.

TPP được cứu trước thềm APEC 2017

11 quốc gia còn lại của Hiệp định đối tác kinh tế xuyên Thái Bình Dương (TPP) đang ngày càng kì vọng vào Hiệp định này sau khi New Zealand đồng ý sửa đổi các luật một cách phù hợp.

Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe tái đắc cử

Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe đã tái đắc cử vào thứ Tư (1/11) sau khi đảng của ông giành chiến thắng trong cuộc bầu cử hồi tháng trước và chỉ vài ngày trước chuyến thăm của Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump.