Analytic
Hotline: 08887 08817

Xu hướng mới trong phát triển bền vững tại khu nghỉ dưỡng

Bên cạnh hạn chế sử dụng đồ nhựa, tận dụng năng lượng mặt trời, nhiều khách sạn và khu nghỉ dưỡng khắp Việt Nam đang hình thành các trang trại hữu cơ, nhằm vừa tạo ra nguồn thực phẩm sạch, vừa mang đến những trải nghiệm thú vị cho du khách.

Hút khách du lịch dịp Valentine

Sau Tết, các khách sạn, khu nghỉ dưỡng tiếp tục đưa ra nhiều chương trình hấp dẫn nhân dịp Valentine, đón dòng khách du lịch đang tăng trưởng đáng kể trở lại.

CNN: 8 khách sạn mới nổi tiếng nhất Việt Nam

CNN mới đây đã đưa ra danh sách 8 khách sạn mới nổi tiếng nhất Việt Nam, với nhiều phong cách và mức giá khác nhau.

Chuyển động 'xanh' tại Alma

Dự án năng lượng mặt trời là bước đi mới nhất của Alma Resort trong mục tiêu hướng đến khu nghỉ dưỡng phát triển bền vững.

Doanh nghiệp sẵn sàng, ‘ngóng’ mở cửa du lịch quốc tế càng sớm càng tốt

Doanh nghiệp du lịch đã sẵn sàng quay trở lại đường đua sau chuỗi ngày dài vì Covid-19.

Nữ tướng hiếm hoi của nghề quản lý khu nghỉ dưỡng

Bằng những kinh nghiệm sau nhiều năm không ngừng học hỏi, và bằng cái tâm của người làm dịch vụ, chị Vũ Hương Giang – Quản lý khu nghỉ dưỡng Alma Resort – đã từng bước gặt hái thành công trong sự nghiệp, trở thành một trong những người phụ nữ Việt hiếm hoi giữ vị trí cấp cao này.

Đón Tết 2023 tại các khách sạn Việt

Xu hướng du lịch gia đình trong những kỳ nghỉ, đặc biệt là kỳ nghỉ Tết dài ngày đang trở nên ngày càng phổ biến. Để các gia đình vừa tận hưởng khoảng thời gian quý giá bên nhau, vừa sống lại với những hoạt động đón Tết truyền thống, các khách sạn và khu nghỉ dưỡng đã thiết kế nhiều chương trình thú vị để chào đón Tết Quý Mão 2023.

Xử phạt công ty bán sở hữu kỳ nghỉ

Ủy ban Cạnh tranh Quốc gia vừa có thông báo kết quả chấp hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính và kết luận thanh tra đối với Công ty TNHH Khu Du lịch Vịnh Thiên Đường về việc bán sở hữu kỳ nghỉ.

Hành động nhỏ dẫn lối hiện thực hóa tham vọng khí hậu tại COP26

Các doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực ngành nghề kinh tế đang cho thấy sự dịch chuyển hành động mạnh mẽ sang phát triển bền vững, chung tay đưa Việt Nam tiến tới mục tiêu đầy tham vọng đưa ra tại COP26.

Kinh tế xanh và bản lĩnh tiên phong của Việt Nam

Kinh tế xanh không mới, song ở vị thế của một nền kinh tế đang phát triển, việc tuyên bố theo đuổi chuyển dịch sang mô hình này thể hiện ý chí và bản lĩnh tiên phong mang tên Việt Nam.