Analytic
Hotline: 08887 08817

Alphanam Group hướng đến 1/2 thế kỷ với phương châm "đi trước một bước"

Ngày 30/10/2020, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội), Alphanam Group tổ chức sự kiện Gala kỷ niệm 25 năm thành lập với chủ đề "Alphanam và những người bạn - 1/4 thế kỷ".

CEO Nguyễn Ngọc Mỹ nhận cúp Bông hồng vàng 2021

Với những hoạt động và đóng góp tích cực, CEO Nguyễn Ngọc Mỹ (Sylvia Nguyễn), Giám đốc điều hành Công ty CP Đầu tư Alphanam là “bông hồng thời đại” trẻ nhất được xướng tên cho danh hiệu “Nữ doanh nhân Việt Nam tiêu biểu – Bông hồng vàng” năm 2021.

Hanel xây cao ốc 45 tầng cho Alphanam thuê

Tòa tháp thương mại điện tử và văn phòng Hanel sẽ là một trong những cao ốc văn phòng cho thuê lớn nhất ở phía Tây Hà Nội.

Công ty Đầu tư Alphanam giải thể sau 5 năm rời sàn chứng khoán

Sau khi rời sàn chứng khoán, gia đình ông Nguyễn Tuấn Hải đã mua lại phần lớn cổ phần và nắm giữ hơn 90% Công ty Đầu tư Alphanam.

Niềm tin và chuyện kế nghiệp của ái nữ nhà Alphanam

Đối với ái nữ nhà Alphanam Nguyễn Ngọc Mỹ, cái khó của doanh nghiệp gia đình không phải là lửa, mà là truyền được lửa và giữ được lửa.

Liều thuốc thử cho nhà lãnh đạo kiên tâm

Nhà lãnh đạo giỏi là người xử lý được khủng hoảng ngay sau khi khủng hoảng xảy ra. Nhà lãnh đạo kiên tâm là người quản lý được khủng hoảng thậm chí từ trước khi nó xảy ra.

Chuyện những người kế nghiệp sáng giá ở Việt Nam

Cùng với nền tảng tốt và được giáo dục bài bản, những người trẻ kế nghiệp tương lai lựa chọn lao vào những nơi có nhiều thử thách nhất để tôi luyện và chỉ bắt đầu kế nghiệp khi đã tự khẳng định được mình, để không mang cái mác “cậu ấm, cô chiêu” bị mờ nhạt sau cái tên của người đi trước.

Lựa chọn căn hộ sức khỏe – xu hướng bất động sản của tương lai

Ngược lại với không khí khá ảm đạm của nền kinh tế nói chung và thị trường bất động sản nói riêng trong dịp đầu năm thì dự án King Palace lại ghi nhận lượng khách quan tâm tăng tới gần 80%. Nguyên nhân King Palace hút khách là do dự án được ứng dụng những công nghệ hiện đại và an toàn bậc nhất Việt Nam.