Analytic
Hotline: 08887 08817

Nhiều dự án điện gió và điện mặt trời gặp khó

Các dự án điện năng lượng tái tạo đã đi vào vận hành và đang triển khai tại tỉnh Bình Định đều gặp vấn đề về tiến độ cũng như giải phóng mặt bằng.

Bình Định chuyển mục đích sử dụng hơn 300ha rừng

Trong 2 năm qua, tỉnh Bình Định đã chuyển mục đích sử dụng rừng sang mục đích khác với diện tích hơn 300ha. Tổng diện tích có chủ trương chuyển mục đích sử dụng rừng sang mục đích khác là 424,4284 ha.

Lộ diện nhà đầu tư 4 dự án đô thị hơn 10.700 tỷ đồng tại Bình Định

Trong cùng ngày, UBND tỉnh Bình Định đã ký quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư cho 4 dự án khu đô thị với tổng vốn hơn 10.700 tỷ đồng.

Uẩn khúc trong dự án phong điện Phương Mai 1

Sau hơn 9 năm liên tục được giãn tiến độ, nhà máy phong điện Phương Mai 1 tại tỉnh Bình Định tiếp tục xin lùi thời hạn hoàn thành và chưa rõ ngày đi vào hoạt động.

FLC khánh thành khách sạn 5 sao 1.500 phòng ở Bình Định

Độ dài xấp xỉ 1km, quy mô khoảng 1.500 phòng, khách sạn FLC Grand Hotel Quy Nhon được kỳ vọng trở thành công trình biểu tượng mới tại Bình Định, sau khi chính thức khánh thành trong ngày 28/11.

Siêu phẩm phố biển 'đốt nóng' hàng trăm nhà đầu tư

Sự kiện giới thiệu dự án khu đô thị ven biển Nhơn Hội New City diễn ra vào ngày 1/11 vừa qua đã thu hút sự quan tâm của hàng trăm khách hàng tham dự. Đúng như dự đoán, với đòn bẩy vị trí và tiềm năng sinh lợi đầy hứa hẹn, các sản phẩm tại phân khu 2, phân khu 4 và đặc biệt là Kỳ Co Gateway đã chứng minh sức nóng dẫn đầu tại thị trường Bình Định và hấp lực mạnh mẽ đối với đông đảo các nhà đầu tư thức thời.

Dòng tiền chuyển hướng về những vùng đất mới nổi

Giao thông là yếu tố quyết định đến giá trị bất động sản của những thị trường mới nổi.

CLB doanh nhân 2030 tổ chức lễ bàn giao thư viện tại Bình Định

Sự kiện nằm trong chương trình kết hợp caravan thiện nguyện lần thứ 15 và caravan thư viện lần thứ 11 do CLB 2030 tổ chức với chủ đề ‘Cung đường huyền thoại’.

Ra mắt Kỳ Co Gateway – Cửa ngõ du lịch biển Quy Nhơn

Trung tâm du lịch biển Quy Nhơn vừa xuất hiện đô thị thương mại mới tại cửa ngõ khu du lịch nghỉ dưỡng Kỳ Co, Eo Gió.

Khách sạn 5 sao cao nhất Quy Nhơn mang thương hiệu Pullman

Lễ ký kết hợp tác giữa tập đoàn quản lý, kinh doanh khách sạn Accor và TMS Group đã diễn ra vào ngày 21/10, qua đó khẳng định thương hiệu Pullman sẽ chính thức có mặt tại Bình Định, hứa hẹn sẽ là “cần tăng trưởng du lịch” của tỉnh trong thời gian không xa.