Analytic
Hotline: 08887 08817

Chủ tịch Bamboo Capital công bố mua vào 5 triệu cổ phiếu BCG

Ngay sau khi bị bán giải chấp do sự cố, Chủ tịch Bamboo Capital ông Nguyễn Hồ Nam lập tức đăng ký mua vào 5 triệu cổ phiếu.

Lãnh đạo Bamboo Capital tự tin sẽ đạt kế hoạch dài hạn

Có thể giai đoạn hiện nay công ty tăng trưởng chưa đạt kết quả cao như kỳ vọng nhưng về dài hạn ban lãnh đạo Tập đoàn Bamboo Capital tin tưởng sẽ hoàn thành kế hoạch.

Bamboo Capital lãi 885 tỷ đồng sau 9 tháng

Đóng góp lớn nhất vào doanh thu của Bamboo Capital trong quý 3 là mảng bất động sản, năng lượng tái tạo và xây dựng.

Bamboo Capital đổi tên công ty, đẩy mạnh hoạt động theo mô hình Tập đoàn

Nhằm tạo thuận lợi cho quá trình kết nối với đối tác, khách hàng khi giao dịch và kinh doanh theo định hướng phát triển công ty trong giai đoạn mới nên Công ty Cổ phần Bamboo Capital vừa đổi tên thành Công ty Cổ phần Tập đoàn Bamboo Capital.

Bamboo Capital sẽ IPO BCG Land trong quý 3

Công ty CP Bamboo Capital dự kiến sẽ IPO BCG Land trong quý 3/2022, các thủ tục hồ sơ đã hoàn tất và đã nộp lên uỷ ban chứng khoán nhà nước, việc niêm yết sẽ thực hiện trong quý 4.

Bamboo Capital lãi sau thuế 354 tỷ đồng trong quý II

Công ty CP Bamboo Capital vừa công bố báo cáo tài chính hợp nhất quý II/2022. Theo đó, doanh thu thuần hợp nhất quý II/2022 đạt 881 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt 354 tỷ đồng, tăng trưởng lần lượt 8,2% và 12,4% so với cùng kỳ.

Ba nhân tố giúp BCG Energy huy động vốn nước ngoài thành công

Đội ngũ chuyên nghiệp, có thể xử lý đa số công việc bằng cách làm việc online cùng với việc luôn tạo niềm tin, cũng như những cam kết thoả đáng với tinh thần hai bên cùng có lợi là những nhân tố giúp BCG Energy thu hút thành công vốn đầu tư nước ngoài giữa thời kỳ dịch Covid-19.

BCG Energy bắt tay Sembcorp Industries phát triển năng lượng tái tạo

BCG và BCG Energy liên tục mở rộng hợp tác với nhiều đối tác uy tín trong và ngoài nước để thực hiện mục tiêu đạt từ 1,5GW đến 2GW công suất năng lượng tái tạo vào năm 2023.

Tập đoàn Bamboo Capital nhận cú đúp tại giải thưởng APEA 2021

Ngày 30/11 vừa qua, Enterprise Asia - Tổ chức phi chính phủ hàng đầu về doanh nghiệp tại châu Á đã công bố những doanh nghiệp tại Việt Nam nhận giải thưởng Asia Pacific Enterprise Awards 2021. Riêng Tập đoàn Bamboo Capital (BCG) đã thắng giải “Doanh nghiệp xuất sắc châu Á” và ông Nguyễn Hồ Nam, Chủ tịch HĐQT BCG cũng được APEA vinh danh “Doanh nhân xuất sắc Châu Á”

Lộ trình nào giúp loại bỏ carbon trong chuỗi cung ứng?

Theo HSBC và BCG, chuỗi cung ứng không phát thải có thể đạt được theo bảy nguyên tắc chính.