Analytic
Hotline: 08887 08817

Bamboo Airways và SASCO– TAPETCO ký kết hợp tác

Sự kiện này đánh dấu bước tiến mới trong mối quan hệ giữa hai bên, là động lực để nâng cao năng lực cạnh tranh, tối đa hóa hiệu quả kinh doanh và gia tăng tiện ích cho khách hàng.

Bamboo Airways đón thêm phản lực Embraer, sẵn sàng tái khai thác đường bay thương mại

Với việc đưa vào biên chế máy bay phản lực Embraer, Bamboo Airways đang tiếp tục thực hiện mục tiêu mở rộng quy mô đội bay và phát triển mạnh mẽ các đường bay ngách nội địa.

Chuyên cơ Bamboo Airways chở 191 y bác sĩ chi viện cho TP.HCM

191 y bác sĩ thuộc các cơ sở y tế khu vực miền Trung đã có mặt trên chuyến bay từ Huế vào TP.HCM của hãng hàng không Bamboo Airways để chi viện cho TP.HCM, trong bối cảnh làn sóng Covid-19 diễn biến phức tạp.

Đa số các địa phương đồng ý mở lại đường bay nội địa

Đa phần các địa phương có phản hồi đã đồng thuận với đề xuất mở lại các đường bay đi và đến các tỉnh thành của Cục Hàng không Việt Nam.

Cục Hàng không yêu cầu dừng bán vé chuyến bay nội địa

Các hãng hàng không trong nước được yêu cầu dừng bán vé chuyến bay nội địa và hoàn trả tiền vé cho khách đã xuất sau ngày 21/7 đến khi có thông báo mới.

Bamboo Airways tiếp tục bay đúng giờ nhất toàn ngành 9 tháng năm 2021

Với tỷ lệ bay đúng giờ (OTP) đạt 96,9%, Bamboo Airways tiếp tục giữ vững ngôi vị dẫn đầu toàn ngành hàng không về tình hình khai thác chuyến bay đúng giờ 9 tháng năm 2021.

Marketing chạm cảm xúc ở Bamboo Airways

Thay vì đặt mình ở địa vị của người làm tiếp thị, Bamboo Airways đặt mình ở vị trí của khách hàng, đúng như tinh thần của công ty này trong việc coi cảm xúc khách hàng là một tài sản cần nâng niu và trân trọng.

Bamboo Airways chở gần 200 công dân Thanh Hoá từ TP.HCM hồi hương

Tiếp nối loạt chuyến bay đặc biệt của Bamboo Airways phối hợp với các địa phương trong mùa dịch, chở những người dân yếu thế hồi hương, chiều 24/8, chuyến bay QH9204 của hãng hạ cánh xuống Cảng hàng không Thọ Xuân, đưa 191 hành khách là công dân Thanh Hoá từ TP.HCM trở về quê hương.

Bamboo Airways đã nộp hồ sơ xin bay thẳng đến Mỹ

Bamboo dự kiến sẽ bắt đầu các chuyến bay từ TP.HCM đi thẳng tới Los Angeles và San Francisco kể từ quý 3/2021 với tần suất từ 4 – 7 chuyến bay/ tuần bằng máy bay Boeing B787-9 Dreamliner.

Vietnam Airlines, Bamboo Airways, Pacific Airlines mở bán vé ưu đãi trên nhiều đường bay nội địa

Để giúp cho khách hàng lên kế hoạch di chuyển nội địa, các hãng hàng không đang mở bán vé ưu đãi trên hầu hết đường bay nội địa với mức giá chưa từng có.