Analytic
Hotline: 08887 08817

2018: Năm hội tụ của blockchain, trí tuệ nhân tạo và Internet kết nối vạn vật

Năm 2017, tiền ảo trở thành xu hướng chủ đạo của thế giới. Nhưng điều thú vị hơn rất nhiều đối với những người đã đầu tư vào lĩnh vực này vài năm trở lại đây chính là sự phát triển của những công nghệ đằng sau đó.

CEO JPMorgan Chase "lấy làm tiếc" khi gọi Bitcoin là trò gian lận và thừa nhận blockchain

Ông Jamie Dimon - Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của JPMorgan Chase (một trong những hãng dịch vụ tài chính lâu đời nhất trên thế giới) đang thay đổi những lời chỉ trích trước đây của mình về tiền ảo.

Tiền ảo "lặng lẽ" xâm nhập vào Triều Tiên

Một công ty an ninh mạng mới đây cho biết đã tìm thấy một phần mềm có khả năng cài đặt các mã dành cho việc đào tiền ảo và các đồng tiền đào được sẽ được gửi đến một máy chủ tại một trường đại học của Triều Tiên. Đây là dấu hiệu mới nhất cho thấy việc Triều Tiên đang tìm kiếm những cách mới để vận hành nền kinh tế.

Giá Bitcoin hôm nay 8/1: Lại trượt dài

Những giờ qua, giá Bitcoin lại suy giảm và di chuyển chủ yếu trong khoảng từ 16.000 USD tới 17.000 USD.

Thế giới tiền ảo đã bỏ lại điều gì khi 2017 đi qua?

Không còn bất kì sự nghi ngờ nào về việc năm 2017 là một năm bùng nổ quá lớn đối với các đồng tiền ảo và công nghệ blockchain. Bất kể tương lai của thế các đồng tiền này sẽ ra sao, năm 2017 sẽ mãi mãi có một vị trí đặc biệt trong dòng lịch sử của thế giới tiền ảo.

Thế giới tiền ảo sẽ đi về đâu trong năm 2018?

Sau khi giá Bitcoin "lên cơn sốt" vài tuần cuối năm 2017, một số nhà đầu tư và nhà phân tích dự báo rằng những cơn sốt này sẽ gia tăng mức độ hơn nữa trong năm 2018.

Giá Bitcoin hôm nay 7/1: Loanh quanh 17.000 USD

Những giờ qua, giá Bitcoin tiếp tục di chuyển trong khoảng giá 16.000 – 17.000 USD, giảm nhẹ so với mốc hôm qua trong khi các đồng tiền khác đang tăng mạnh mẽ.

Nhật Bản: Trái tim của Bitcoin

Mặc cho những điều tiêu cực đang làm rung chuyển cộng đồng, mặc cho những khó khăn phân tách đã xảy ra và mặc cho những điều hoài nghi xung quanh, Bitcoin vẫn cứ tăng trưởng mạnh vào năm 2017.

Giá Bitcoin hôm nay 5/1: Cuộc chiến ngày càng đông

Không chỉ có Bitcoin, Ripple, Ethereum mà còn nhiều đồng tiền ảo khác cũng sẽ trở thành người chơi trong cuộc đua giành thị phần tiền ảo.

Giá Bitcoin hôm nay 4/1: Cuộc rượt đuổi bắt đầu

Những giờ qua, trong khi Bitcoin biến động trong khoảng từ 14.500 USD tới 15.500 USD thì Ripple đã có sự tăng giá vượt trội và thậm chí tạo ra mức kỉ lục. Có vẻ như cuộc đua giữa Rippe với Bitcoin đã bắt đầu.