Analytic
Hotline: 08887 08817

Putin tìm đến tiền ảo để tránh lệnh trừng phạt từ phương Tây

Theo đó, Tổng thống Nga đang ra lệnh cho các quan chức nước này lập ra khuôn khổ để cho ra đời đồng tiền kỹ thuật số có tên "cryptorouble".

Năm 2017 là của Bitcoin, 2018 sẽ là của Ethereum

Đối với một nhà đầu tư vào Bitcoin và các loại tiền ảo, 2017 là một năm đáng chú ý. Nhưng mọi thứ chỉ mới là sự khởi đầu.

2018: Cái chết của gọi vốn thông qua tiền ảo ICOs

Nếu năm 2017 là năm của "cơn nghiện" gọi vốn thông qua tiền ảo (ICOs) thì những ảnh hưởng sau đó hiện rõ ràng hơn bao giờ hết vào năm sau.

Giá Bitcoin hôm nay 28/12: Lùi 2.000 giá, nhường Ripple lên ngôi

Sau khi có sự khởi sắc trở lại vào ngày hôm qua thì những giờ mới đây, Bitcoin lại bắt đầu giảm nhẹ và đây là cơ hội cho các đồng tiền ảo thay thế khác lên ngôi như Ripple.

Điều gì sẽ xảy đến với Bitcoin vào năm 2018?

Năm 2018 đang tới rất gần và có rất nhiều vấn đề liên quan đến Bitcoin cần phải giám sát, không chỉ mỗi giá.

3 lý do bong bóng Bitcoin sẽ sớm nổ

Giá Bitcoin hiện nay đã tăng gần gấp 20 lần so với một năm trước, và cơn sốt đối với loại tiền ảo này dường như chưa bao giờ nguội bớt. Tuy nhiên, có 3 lý do có thể khiến thứ bong bóng này sớm xẹp lại.

Israel thẳng tay cấm giao dịch Bitcoin

Cơ quan điều tiết thị trường tại Israel mới đây đã đề xuất lệnh cấm đối với các công ty trao đổi Bitcoin cũng như các đồng tiền kỹ thuật số khác trên Sở Giao dịch Chứng khoán Tel Aviv.

Giá Bitcoin hôm nay 26/12: Mất dần thị phần

Bitcoin tiếp tục giảm thị phần trong thị trường tiền ảo từ hơn 44% xuống hơn 42%. Lượng giao dịch 24 giờ qua cũng hạn chế ở mức 10,7 tỷ USD.

Giá Bitcoin hôm nay 19/12: Biến động dữ dội

24 giờ qua, mặc dù Sàn giao dịch hàng hóa Chicago (CME) đã chính thức ra mắt các hợp đồng tương lai liên quan đến Bitcoin nhưng có vẻ như diễn biến Bitcoin không diễn ra như mong đợi.

CEO Blockchain: Tổng giá trị tất cả các loại tiền ảo sẽ tăng gấp đôi vào năm 2018

Tổng giá trị của tất cả các loại tiền tệ kỹ thuật số trên thế giới sẽ đạt 1 nghìn tỷ USD vào năm 2018, Giám đốc điều hành của Blockchain nhận định.