Analytic
Hotline: 08887 08817

Giá Bitcoin hôm nay 01/12: Sốc do... nghẽn mạch

24 giờ qua, Bitcoin đã khiến các nhà đầu tư một phen hú hồn khi giá nhảy từ mức hơn 10.600 USD xuống chỉ còn khoảng 9.000 USD.

Giá Bitcoin hôm nay 28/11: 10.000 USD trong tầm với

Tại một số sàn giao dịch Bitcoin ở Hàn Quốc, giá của đồng tiền này hiện đã vượt 10.000 USD.

Nên mua vàng hay Bitcoin?

Bitcoin ngày càng nổi lên mạnh mẽ và thu hút sự chú ý đặc biệt từ các nhà đầu tư . Giữa những rối ren của thị trường chứng khoán, người ta đang cân nhắc thật sự giữa vàng và Bitcoin để lựa chọn được nơi trú ẩn an toàn.

Lực đẩy mới cho blockchain từ luật chi tiêu quốc phòng Mỹ

Việc một điều khoản mới đây được đưa vào dự luật chi tiêu quốc phòng của Mỹ có thể được xem như "bàn đạp" cho việc thông qua blockchain tại cơ quan chính phủ của nước này.

Khởi động cuộc thi về blockchain đầu tiên tại Việt Nam

Mục tiêu là để hỗ trợ những bạn trẻ yêu thích blockchain với mong muốn được thử thách bản thân cũng như trải nghiệm những dự án blockchain trong thực tế.

Giá Bitcoin hôm nay 17/11: Huy hoàng trở lại, lợi hại hơn xưa

Vừa mới đây, Bitcoin đã tạo ra thêm một mức kỉ lục mới, quay trở lại vị trí đỉnh cao của mình sau vài ngày sụt giảm tới 29%.

Giá Bitcoin có dấu hiệu tăng mạnh trở lại

Sau khi sụt giảm về mốc 7.000 USD trong hôm qua, đồng Bitcoin đã bắt đầu có xu hướng tăng mạnh trở lại với mức tăng hơn 4% (300 USD).

Giá Bitcoin giảm mạnh về mức 7.000 USD

Sau khi chạm mức kỉ lục 7.600 USD vào cuối tuần tuần qua, giá Bitcoin hiện đã sụt giảm mạnh về mức 7.000 USD.

Thêm từ 'Blockchain' vào tên gọi giúp cổ phiếu công ty này tăng 394%

Một công ty của Anh đầu tư trong lĩnh vực thông tin và Internet đang có chuỗi ngày tốt đẹp nhất nhờ thay đổi tên của mình.

Vườn ươm khởi nghiệp lớn nhất châu Á chi 100 triệu USD cho các startup tiền ảo

SparkLabs của Hàn Quốc, tập đoàn tuyên bố sẽ trở thành vườn ươm tăng tốc khởi nghiệp lớn nhất châu Á, đã ra mắt một quỹ hỗ trợ khởi nghiệp trị giá 100 triệu USD để giúp các công ty mới thành lập về công nghệ blockchain.