Analytic
Hotline: 08887 08817

IMF: Cú đánh tài chính chờ nước Anh hậu Brexit

Theo báo cáo của Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) mới đây, tất cả kết quả có khả năng xảy ra của Brexit sẽ kéo theo cú đánh về tài chính đối với nền kinh tế Anh.

Thỏa thuận giữa Anh và EU hậu Brexit được ‘hâm nóng’

Những động thái mới đây đang gia tăng kỳ vọng và niềm tin vào một thỏa thuận giữa Anh và Liên minh châu Âu (EU) sau khi Brexit diễn ra.

Brexit phủ bóng đen lên tương lai tài chính

Những diễn biến của Brexit đang khiến người dân nước này trở nên bi quan hơn với tình hình tài chính và cùng với đó, đẩy đồng bảng Anh rơi vào suy yếu.

Anh bắt tay Trung Quốc, mở ra thỏa thuận thương mại hậu Brexit

Anh và Trung Quốc có khả năng đạt được thỏa thuận thương mại sau sự kiện Brexit vào năm sau nhờ những diễn biến tích cực trong lần gặp mặt mới đây.

EU và Anh 'chạy nước rút' cho kịch bản Brexit 'trắng tay'

Thủ tướng Anh Theresa May mới đây đã khẳng định nước Anh sẽ không chấp nhận những đề xuất của Liên minh châu Âu liên quan đến Brexit, đẩy viễn cảnh đạt được thỏa thuận rơi vào bế tắc.

Ông Trump 'hắt gáo nước lạnh' vào kế hoạch Brexit

Tổng thống Mỹ Donald Trump mới đây đã đưa ra nhiều lời chỉ trích gay gắt đối với chiến lược Brexit của Thủ tướng Anh Theresa May trong chuyến thăm đang diễn ra.

Tỷ giá hôm nay 11/7: Đồng USD khẳng định sức hút

Bất chấp những lo ngại của một số nhà đầu tư liên quan đến tác động của cuộc chiến thương mại lên nền kinh tế Mỹ, đồng USD vẫn ở mức cao.

Đồng USD tụt xuống đáy của gần 1 tháng qua

Chỉ số đồng USD tiếp tục giảm mạnh vào sáng nay, tụt xuống mức thấp nhất trong gần 1 tháng qua.

Bộ trưởng phụ trách từ chức, chuyến xe Brexit 'vấp đá'

Bộ trưởng Anh phụ trách vấn đề Brexit mới đây đã từ chức, tạo ra cú đánh lớn cho Thủ tướng Theresa May trong bối cảnh bà đang cố gắng đoàn kết đảng của mình cho kế hoạch hậu Brexit.

Anh cảnh báo EU vì thiếu đồng thuận hậu Brexit

Ngân hàng trung ương Anh đã đưa ra lời cảnh báo đối với Liên minh châu Âu về khả năng gây ra thiệt hại tới 38 tỷ USD đối với ngành tài chính nước này hậu Brexit.