Analytic
Hotline: 08887 08817

Điều gì giúp Cen Group thu hút và giữ nhân tài?

Hàng nghìn người đã “dành cả thanh xuân” để lựa chọn Cen Group làm nơi phát triển sự nghiệp, sống hết mình với sự lớn mạnh của Cen. Họ gắn bó và yêu tập đoàn không chỉ bởi lương, thưởng hấp dẫn mà còn bởi những hoạt động văn hóa đặc sắc, riêng biệt cùng những chế độ đãi ngộ có 1-0-2.

Swing vì miền Trung 2021: Tết mang đủ đầy – Xuân xây hạnh phúc

Sau 4 mùa với chủ đề “Swing for the children’s Tet”, giải golf từ thiện được tổ chức thường niên mùa giải thứ 5 được tiếp tục với chủ đề “Swing vì miền Trung 2021” nhằm kêu gọi sự đồng hành, hỗ trợ của cộng đồng golfer, các nhà hảo tâm, đơn vị tài trợ góp phần mang Tết ấm đủ đầy cho đồng bào miền Trung.

Shark Hưng muốn bắt tay từ quán trà đá đến VinFast sau thương vụ bạc tỷ

Không chỉ hướng đến những khách hàng cuối cùng trong chuỗi giá trị, dự án pin thông minh Mopo mà shark Phạm Thanh Hưng đầu tư còn tạo một hệ sinh thái cho nhiều đối tác từ những người bán tạp hoá, trà đá tới cả VinFast.

Shark Phạm Thanh Hưng: 'Kinh doanh ở Việt Nam phải tinh khôn, láu cá và mưu mẹo'

Theo Phó chủ tịch CEN Group, kinh doanh ở Việt Nam cần cù thôi chưa đủ mà phải tinh khôn.

Quỹ ngoại đầu tư 21 triệu USD vào CenLand

Các quỹ đầu tư do VinaCapital và Dragon Capital quản lý gần đây liên tục rót vốn vào Công ty CP Bất động sản Thế Kỷ (CenLand) với định giá 84 triệu USD (tại thời điểm quỹ này mua vào từ cuối năm 2017). Ở thời điểm hiện tại, CenLand được thị trường định giá khoảng hơn 100 triệu USD.

Thấy gì qua thương vụ quỹ ngoại mua cổ phần Cen Land và Hải Phát Invest?

Các quỹ đầu tư nước ngoài nhắm đến các công ty bất động sản vừa và nhỏ như SonKIm Land và MB Land.

Phó chủ tịch CEN Group nhận diện thách thức của bất động sản 2018

Theo ông Phạm Thanh Hưng, Phó chủ tịch HĐQT CEN Group, thách thức lớn nhất của thị trường bất động sản 2018 là nguồn cung sản phẩm sẵn sàng chào bán cao hơn cầu rất nhiều.