Analytic
Hotline: 08887 08817

Khánh Hòa: Cần khơi thông thủ tục cấp giấy chứng nhận đất ở nông thôn

Nhằm thu hút nhà đầu tư phát triển các vùng kinh tế khó khăn, thời gian qua, nhiều địa phương đã có chính sách ưu đãi, hỗ trợ riêng cho các doanh nghiệp bất động sản. Song thực tế, từ việc ban hành cơ chế đến thực thi chính sách vẫn còn thiếu đồng bộ. Câu chuyện chậm trễ cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho các nhà đầu tư thứ cấp tại Khánh Hòa là một ví dụ điển hình, đang gây bức xúc cho nhiều khách hàng và ảnh hưởng không nhỏ tới các doanh nghiệp.

Chưa chốt vị trí chính xác sân bay thứ hai tại Hà Nội

Dự thảo Quy hoạch tổng thể phát triển hệ thống cảng hàng không, sân bay mới nhất chỉ xác định xây dựng sân bay thứ hai vùng thủ đô tại Đông Nam Hà Nội, chưa xác định vị trí chính xác.

CEO Hoàng Đạo Hiệp: Tư duy xây dựng trải nghiệm khách hàng như một người thợ mộc

Từ lĩnh vực truyền thông và marketing đến với lĩnh vực dịch vụ, kinh doanh bất động sản nghỉ dưỡng và giải trí, ông Hoàng Đạo Hiệp không coi đây là thách thức, mà tỏ ra hứng khởi với những bài toán lớn chuẩn bị đối mặt, với niềm tin xây dựng trải nghiệm khách hàng thì ngành nào cũng thế.

CNN: 8 khách sạn mới nổi tiếng nhất Việt Nam

CNN mới đây đã đưa ra danh sách 8 khách sạn mới nổi tiếng nhất Việt Nam, với nhiều phong cách và mức giá khác nhau.

Sóng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đổ về Cam Ranh

Hàng loạt dự án du lịch nghỉ dưỡng dọc theo Bãi Dài ở bán đảo Cam Ranh đã được hồi sinh.

Cơ hội đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Cam Ranh

Là một trong những thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hấp dẫn tại Việt Nam sau Đà Nẵng và Phú Quốc, Cam Ranh hứa hẹn gia tăng lợi nhuận cho các nhà đầu tư đến sớm.

Anh hùng lao động Lê Văn Kiểm: Tận tâm vì cộng đồng

“Anh hùng từ thiện” hàng đầu khu vực Châu Á – Thái Bình Dương do tạp chí Forbes bình chọn, ông Lê Văn Kiểm tiếp tục có những đóng góp tích cực cuối năm khi tổ chức thành công giải golf “Vì Trường Sa thân yêu – Swing for Trường Sa” quyên góp được hơn 136 tỷ đồng.

NovaBeach Cam Ranh: Từ tâm điểm đầu tư đến điểm nghỉ dưỡng khác biệt

Căn hộ du lịch NovaBeach Cam Ranh Resort & Villas hút khách không chỉ vì nằm tại trung tâm “thiên đường du lịch Bãi Dài” mà còn nhờ chương trình đầu tư đang cực kỳ hấp dẫn.

The Arena - Điểm đến sôi động cửa ngõ Cam Ranh

Được đánh giá sở hữu vị trí vàng của thành phố Cam Ranh, dự án nghỉ dưỡng kết hợp giải trí The Arena hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến hấp dẫn, sôi động của các du khách trong và ngoài nước.

Hai khu nghỉ dưỡng 5 sao mới tại Cam Ranh

Quần thể du lịch nghỉ dưỡng Mövenpick Resort Cam Ranh và Radisson Blu Resort Cam Ranh tọa lạc tại Bãi Dài - Cam Ranh, một trong 10 bãi biển đẹp nhất hành tinh theo bình chọn của Tạp chí National Geographic.