Analytic
Hotline: 08887 08817

Khách Trung Quốc nhòm ngó bất động sản Việt Nam

Với mức giá bất động sản có lợi thế hơn so với các quốc gia lân cận như Singapore hay Thái Lan, Việt Nam đang ngày càng thu thút dòng đầu tư và trở thành điểm đến quen thuộc của các nhà đầu tư Trung Quốc.

Sếp CapitaLand Việt Nam: Bắt dừng thi công dự án D’Edge Thảo Điền là không hợp lý

Hiện vẫn còn 1 hộ dân (trong số 6 hộ gửi đơn khiếu nại) không chấp nhận các thỏa thuận sửa chữa, đền bù từ phía CapitaLand cho những thiệt hại do quá trình thi công dự án D’Edge Thảo Điền gây ra.

Đại gia bất động sản Singapore thâu tóm khu phức hợp 217 triệu USD tại Hà Nội

CapitaLand đồng thời huy động được 130 triệu USD để đầu tư vào bất động sản thương mại hạng A tại Việt Nam.

Biến 'vịt' thành 'thiên nga', đại gia Singapore thắng lớn tại Việt Nam

CapitaLand bán ra 1.409 căn hộ tại Việt Nam trong năm 2017 và đạt doanh thu kỷ lục hơn 7.900 tỷ đồng, tăng 63% so với năm trước đó.

CapitaLand bàn giao 2 toà nhà Vista Verde

Vista Verde là dự án nhà ở cao cấp do chủ đầu tư CapitaLand Việt Nam xây dựng cùng với đối tác là công ty Xây dựng - Thương mại Thiên Đức với hơn 80% căn hộ của giai đoạn 1 được bàn giao cho người mua nhà từ tháng 7/2017.

CapitaLand chi 38 triệu USD mua dự án căn hộ ở TP.HCM

Đây là dự án căn hộ thứ 9 tại TP.HCM và 11 dự án nhà ở trên cả nước của công ty phát triển bất động sản Singapore tại thị trường Việt Nam.

CapitaLand thâu tóm tòa tháp Asia Square Tower 2

Thương vụ thâu tóm tòa tháp văn phòng trị giá 2,09 tỷ SGD là thương vụ mua bán văn phòng lớn nhất tại Châu Á Thái Bình Dương năm nay.

CapitaLand ra mắt quỹ đầu tư 300 triệu USD tại Việt Nam

CapitaLand Limited đã cho ra mắt thành công quỹ đầu tư thương mại đầu tiên của mình tại Việt Nam - Quỹ Đầu tư thương mại CapitaLand I (CVCFI) - trị giá 300 triệu USD. Quỹ này sẽ đầu tư vào bất động sản thương mại hạng A tại Việt Nam.

Capitaland nhân đôi lợi nhuận, tăng tham vọng tại thị trường nhà ở Singapore

CapitaLand, tập đoàn bất động sản lớn nhất khu vực Đông Nam Á, đang có kế hoạch tham vọng hơn ở Singapore khi thị trường bất động sản của nước này hồi phục.