Analytic
Hotline: 08887 08817

Coteccons đặt mục tiêu lợi nhuận tăng 11 lần

Chỉ tiêu doanh thu cho cả năm là 16.249 tỷ và lợi nhuận 233 tỷ đồng, lần lượt tăng 12% và gấp hơn 11 lần so với cả năm 2022.

Đế chế xây dựng của ông Nguyễn Bá Dương vượt 1 tỷ USD doanh thu

SOL E&C cùng các công ty Newtecons, Ricons, BM Windows, Boho Décor, DB tạo nên doanh thu hơn 1 tỷ đô cho hệ sinh thái các doanh nghiệp xây dựng của cựu chủ tịch Coteccons Nguyễn Bá Dương.

The Matrix One: Chất sống hạng A – Từ ý tưởng đến thực tế

Được đánh giá là dự án chuẩn hạng A ngay từ khi mới ra mắt, Dự án căn hộ hạng sang có thiết kế kiến trúc đẹp nhất Đông Nam Á – The Matrix One càng chinh phục giới thượng lưu Hà thành với chất lượng thực tế “cực chất” giống như phiên bản chuẩn thiết kế 3D.

Coteccons và Unicons cất nóc dự án The Emerald Golf View

Dự án The Emerald Golf View cao 40 tầng đầu tiên tại Bình Dương có tổng diện tích sàn xây dựng hơn 115.000m2 và được triển khai theo mô hình Design & Build.

Coteccons đặt chỉ tiêu lợi nhuận sau thuế 20 tỷ đồng

Công ty Xây dựng Coteccons vừa tổ chức đại hội đồng cổ đông thường niên, tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2021, thông qua kế hoạch kinh doanh năm 2022, và bầu thành viên HĐQT cho nhiệm kỳ mới.

Coteccons tham gia bảo tồn rừng Phong Nha - Kẻ Bàng

Công ty CP Xây dựng Coteccons phát động chiến dịch trồng cây “Green Up” trong dự án bảo tồn rừng tại Vườn thực vật Phong Nha - Kẻ Bàng, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình.

Doanh nghiệp xây dựng đặt mục tiêu tăng trưởng đầy tham vọng

Trải qua 2 năm gặp nhiều khó khăn, các doanh nghiệp xây dựng trong năm 2022 được kỳ vọng sẽ quay lại đà tăng trưởng nhờ kế hoạch ưu tiên chi tiêu công của Chính phủ, lãi suất vay mua nhà hấp dẫn và sự phục hồi của thị trường bất động sản.

Coteccons lỗ trong quý cuối năm 2021

Diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 đã làm ảnh hưởng tới lĩnh vực du lịch, bất động sản, là các lĩnh vực kinh doanh của phần lớn khách hàng của Coteccons. Lợi nhuận thuần từ hoạt động kinh doanh đã âm 120 tỷ đồng trong quý cuối năm ngoái.

Triển vọng lợi nhuận lạc quan của ngành xây dựng năm 2022

SSI Research đánh giá một số sửa đổi luật trong thời gian sắp tới có thể sẽ hỗ trợ thị trường bất động sản nhà ở, cùng với backlog cuối năm 2021 có thể đảm bảo doanh số xây dựng phục hồi trong năm 2022

Coteccons dừng hợp đồng với loạt thầu phụ

Danh sách này gồm Ricons, Newtecons, Công ty SOL, BM Windows, Boho Descor, DCons, Công ty An Gia Minh đều là các nhà thầu phụ của cựu chủ tịch Nguyễn Bá Dương.