Analytic
Hotline: 08887 08817

Công ty xây dựng lớn nhất thị trường giảm lợi nhuận

Công ty Xây dựng Coteccons công bố kết quả kinh doanh quý 1 năm 2019 giảm tới 35% so với cùng kỳ năm ngoái, từ 290 tỷ xuống 189 tỷ đồng.

Cổ đông Coteccons bất đồng chủ trương sáp nhập Ricons

Cổ đông lớn nhất của Coteccons là Kustocem cho rằng thương vụ mua bán sáp nhập với Ricons không cho thấy được tính hợp lý và chiến lược rõ ràng.

Cất nóc tháp căn hộ cuối cùng của Diamond Lotus Riverside

Sáng ngày 17/01/2019, Phúc Khang Corporation và tổng thầu xây dựng Coteccons đã tổ chức thành công lễ cất nóc Block C - Block cuối cùng của dự án Diamond Lotus Reverside.

Nhà thầu xây dựng lớn nhất Việt Nam mong hưởng lợi từ căng thẳng Mỹ - Trung

Coteccons đánh giá lợi nhuận xây dựng khu công nghiệp có tính ổn định cao hơn so với mảng xây dựng dân dụng cao cấp với tính chu kỳ rất cao, tuy nhiên tỷ suất lợi nhuận sẽ thấp hơn.

TTC Land tung nhiều ưu đãi hấp dẫn nhân dịp giới thiệu dự án Charmington Iris

Nhiều khách hàng tham gia lễ giới thiệu dự án đã trúng xe SH, TV Samsung, điện thoại Samsung S9 Plus, gói chăm sóc sức khỏe - tầm soát ung thư...

Coteccons tìm động lực tăng trưởng mới

Trong bối cảnh doanh thu có dấu hiệu chững lại thì sáp nhập các công ty có liên quan và chuyển hướng sang các ngành kinh doanh có giá trị gia tăng lớn hơn có thể là những động lực tiềm năng để Coteccons tiếp tục tăng trưởng trong trung hạn.

10 chủ đầu tư bất động sản và nhà thầu xây dựng uy tín 2018

Vingroup tiếp tục giữ vị trí quán quân là chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất trong khi đứng đầu trong danh sách các nhà thầu xây dựng uy tín là Coteccons.

Coteccons cất nóc toà nhà cao nhất Việt Nam

Ngày 9/3, Công ty Cổ phần xây dựng Coteccons đã tổ chức cất nóc dự án tòa tháp The Landmark 81 sớm hơn kế hoạch dự kiến 45 ngày.

Toà nhà cao nhất Việt Nam đã xây đến độ cao 400 mét

Toà tháp Landmark 81 vừa hoàn thành thi công đế tháp và sẽ cần thêm một tháng nữa để lắp đặt thêm cột thép phía trên đỉnh.

Bosch lấn sân vào xây dựng và bất động sản

Ngày 9/1/12018, Bosch và Ricons đã ký kết một Biên bản ghi nhớ về hợp tác toàn diện trong lĩnh vực xây dựng và phát triển bất động sản.