Analytic
Hotline: 08887 08817

Cánh chim đầu đàn trong phát triển bất động sản bền vững

Frasers Property Vietnam ngày càng khẳng định vị thế dẫn đầu với tầm nhìn dài hạn được hiện thực hóa bằng những kế hoạch cụ thể và thành tựu đáng chú ý trong hành trình phát triển bất động sản bền vững.

Tìm ngôn ngữ chung cho phát triển bền vững

Xây dựng bộ tiêu chuẩn quản trị tốt đi cùng công bố thông tin minh bạch dựa trên chuẩn mực toàn cầu sẽ giúp doanh nghiệp Việt gia tăng sức bền trên cuộc đua phát triển bền vững.

Gặt hái niềm tin

Mỗi khi TH ra sản phẩm mới, người tiêu dùng sẵn sàng sử dụng vì tin tưởng sản phẩm tốt cho sức khỏe, tốt cho môi trường. Đó là thành quả của niềm tin mà tập đoàn TH gặt hái được sau nhiều năm trung thành với chiến lược phát triển bền vững.

Nhịp đập ESG của Silkroad

Nhân dịp đầu Xuân Giáp Thìn, Tạp chí TheLEADER đã trao đổi với ông Bùi Công Đạt, Phó giám đốc kinh doanh chi nhánh Công ty CP Silkroad Hà Nội (thành viên của Tập đoàn Silkroad), được coi là “Người đi đầu trong ngành Vật liệu xây dựng tiên tiến” tại Việt Nam, để hiểu rõ hơn về hoạt động ESG trong lĩnh vực vật liệu xây dựng nói riêng, ngành xây dựng nói chung, đặt trong dòng chảy phát triển bền vững, kinh tế xanh toàn cầu.

Luật chơi mới cho doanh nghiệp vật liệu xây dựng

Thực hành ESG trong các doanh nghiệp ngành vật liệu xây dựng là con đường bắt buộc phải đi nếu muốn tồn tại trong xu hướng phát triển bền vững chung hiện nay.

Xanh hóa từng sản phẩm

Với Masan, hoạt động bảo vệ môi trường, thúc đẩy phát triển bền vững không dừng lại ở việc trồng thêm nhiều cây xanh. Tất cả đơn vị thuộc tập đoàn đều đang nỗ lực đưa ra những sáng kiến, phát triển các sản phẩm giúp bảo vệ môi trường, định hướng xanh cho 100 triệu người tiêu dùng Việt Nam.

Quản trị bền vững ở PAN Group

Đưa ra một chiến lược phát triển bền vững từ rất sớm với điểm nhấn là khả năng thực thi mạnh mẽ, PAN Group đang vươn mình trở thành một trong những tập đoàn nông nghiệp xanh hàng đầu Việt Nam.

‘Cho đi là nhận lại’ ở Alphanam

Trong mắt doanh nhân Nguyễn Tuấn Hải, tạo việc làm và thu nhập tốt cho người khuyết tật đã vượt lên trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, trở thành việc được làm để cống hiến cho xã hội.

Cánh cửa dẫn đến tương lai của ngân hàng

Ngay sau bài phát biểu của Thủ tướng, một kế hoạch huy động 15,5 tỷ USD trong vòng 3 – 5 năm cho chuyển đổi năng lượng công bằng của Việt Nam đã được Nhóm đối tác quốc tế (IPG) gồm nhiều quốc gia phát triển thông qua ngay tại hội nghị. Các khoản vốn này được IPG cam kết huy động với điều kiện vay vốn hấp dẫn, hỗ trợ tư nhân thông qua các khoản đầu tư.

Chuyện ‘con gà quả trứng’ với doanh nghiệp niêm yết

Sau những cam kết của Chính phủ Việt Nam tại các hội nghị khí hậu toàn cầu, nhiều doanh nghiệp trong nước cũng hưởng ứng bằng những thông điệp mạnh mẽ.