Analytic
Hotline: 08887 08817

Moody's duy trì mức tín nhiệm với FE Credit

Hãng xếp hạng tín nhiệm quốc tế Moody's Investors Service (Moody’s) vừa quyết định giữ nguyên bậc tín nhiệm CFR của Công ty Tài chính TNHH Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng SMBC (FE Credit) ở mức Ba3 sau khi quyết định nâng hạng vào cuối tháng 12/2021.

VPBank tăng trưởng mạnh về quy mô và lợi nhuận trong quý đầu năm

VPBank khởi động quý đầu năm 2022 với mức lợi nhuận trước thuế hợp nhất tăng gấp 3 lần so với cùng kỳ, cùng với doanh thu và quy mô khách hàng không ngừng mở rộng, tạo đà để ngân hàng bứt phá và gặt hái thêm nhiều trái ngọt trong các quý tiếp theo của năm.

'Giáng sinh rộn ràng, muôn vàn ưu đãi' từ FE CREDIT

Chính thức đón chào mùa lễ hội an lành, FE CREDIT kết hợp cùng các đối tác mang đến hàng nghìn sản phẩm điện máy, laptop, điện thoại… với ưu đãi lãi suất chỉ 0%.

FE Credit nhận 2 giải thưởng quốc tế từ ABF

Công ty tài chính TNHH MTV ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (FE Credit) vừa được tạp chí The Asian Banking and Finance (ABF) trao tặng giải thưởng “Công ty tài chính của năm” và giải đồng cho “Nhà tuyển dụng của năm”.

FE Credit thưởng 3 tỷ đồng cho đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam

Ngay sau khi dội tuyển bóng đá nữ Việt Nam giành huy chương vàng SEA Games lần thứ 31, ban lãnh đạo Công ty Tài chính TNHH ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng SMBC (FE Credit) đã quyết định thưởng nóng 3 tỷ đồng cho đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam.

Lấy lại đà phục hồi, FE Credit tăng trưởng mạnh trong quý I/2022

Sau hơn một năm khó khăn, FE Credit đã ghi nhận sự hồi phục tích cực với lợi nhuận quý I/2022 đạt gần 800 tỷ đồng, vượt kết quả cả năm 2021.

Moody’s nâng xếp hạng tín nhiệm của VPBank lên ngang mức xếp hạng quốc gia

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa được tổ chức xếp hạng tín nhiệm hàng đầu thế giới Moody’s Investors Service (Moody’s) nâng mức đánh giá tín dụng cơ sở (BCA) từ B1 lên Ba3, ngang với xếp hạng quốc gia Moody’s dành cho Việt Nam, với triển vọng tích cực.

Củng cố nền tảng, VPBank sẵn sàng sức bật cho năm 2022

Những nỗ lực ứng biến, thích nghi với nhiều bất ổn của thị trường do Covid-19 gây ra đã giúp VPBank vượt qua một năm được cho là khó khăn nhất trong hơn 10 năm qua. Đồng thời, ngân hàng vừa duy trì tăng trưởng lợi nhuận vừa kiểm soát chặt chẽ rủi ro, nâng cao chất lượng tài sản tạo ra một bệ phóng cho sự bứt phá trong năm 2022.

CEO FE CREDIT: Covid-19 là thách thức nhưng cũng tạo ra cơ hội lớn

"Covid-19 là thách thức lớn nhưng chúng tôi cũng nhìn thấy nhiều tín hiệu tích cực, tương lai gần là cơ hội lớn", ông Kalidas Ghose, CEO FE CREDIT khẳng định.

Lợi nhuận HDSaison vượt FE Credit

Với mức lợi nhuận chỉ hơn 600 tỷ đồng trong năm 2021, FE Credit đã mất ngôi vị công ty tài chính tiêu dùng có lợi nhuận lớn nhất nhiều năm qua vào tay HD Saison – công ty cho vay tiêu dùng của HDBank.