Analytic
Hotline: 08887 08817

Dat Xanh Premium đồng hành cùng Trường FPT Polytechnic trong lễ tốt nghiệp

Công ty Cổ phần Đất Xanh Premium (Dat Xanh Premium) đồng hành cùng Trường FPT Polytechnic trong lễ tốt nghiệp của hơn 2000 tân cử nhân được tổ chức tại Nhà Hát Hòa Bình (Quận 10, TP.HCM) vào ngày 22/05/2022.

Xây dựng mô hình trường học trong lòng doanh nghiệp

Trong bối cảnh thị trường lao động khó khăn, đặc biệt là nhóm lao động trẻ chưa được sử dụng hết tiềm năng, thì ngoài việc trang bị kiến thức, đối tượng sinh viên còn cần được tìm hiểu và cảm nhận tinh thần, văn hóa tại chính các doanh nghiệp.

Tuyển sinh thời 4.0

Cùng với sự phát triển của các mô hình dạy học mới, thị trường giáo dục tại Việt Nam trở thành một "miếng bánh" hấp dẫn, nhưng cũng "chật chội" hơn.

Trường Cao đẳng FPT Polytechnic mở ngành lập trình game

Chính thức đào tạo chuyên ngành lập trình game với thời gian 2 năm, Trường Cao đẳng FPT Polytechnic mở ra cơ hội việc làm mới cho hàng nghìn bạn trẻ.

Người trẻ giải bài toán làm game lịch sử Việt Nam

Ngành game đang dần có được sự hiểu biết đúng từ xã hội, cần rất nhiều nhân lực mới, cũng như sự đầu tư lớn từ các doanh nghiệp công nghệ, sự quan tâm chỉ đạo từ lãnh đạo ngành CNTT Việt Nam.

Trường duy nhất của Việt Nam đạt giải thưởng ASOCIO 2022

Trường Cao đẳng FPT Polytechnic là đại diện Việt Nam duy nhất nhận giải thưởng “ASOCIO 2022” - tại hạng mục Giáo dục số (EdTech Award) khu vực châu Á - châu Đại Dương.