Analytic
Hotline: 08887 08817

FPT Retail sẽ mở thêm 300 nhà thuốc Long Châu

Với chuỗi nhà thuốc Long Châu, FPT Retail sẽ đẩy mạnh tiến độ mở rộng vùng phủ ra 63 tỉnh, thành nhằm nâng cao vị thế trên thị trường dược phẩm.

Thời của FPT đã đến

Tại đại hội đồng cổ đông thường niên 2022, FPT đã thông qua kế hoạch tăng trưởng bền vững với mục tiêu doanh thu tăng 19%, đạt 42.420 tỷ đồng và lợi nhuận trước thuế tăng 20%, đạt 7.618 tỷ đồng.

FPT hướng tới mục tiêu doanh thu 1,8 tỷ USD

Tại ĐHCĐ thường niên sắp tới, FPT sẽ bầu HĐQT nhiệm kỳ mới. Mới đây, Tập đoàn cũng tái bổ nhiệm chức vụ Tổng giám đốc với ông Nguyễn Văn Khoa.

Nữ Chủ tịch FPT Software: Hành trình vạn dặm nào cũng bắt đầu bằng bước đi nhỏ

Chia sẻ trong buổi nói chuyện với nữ sinh viên trường Đại Học Bách Khoa, Chủ tịch Chu Thị Thanh Hà đã trải lòng về những nỗ lực không ngừng nghỉ ngay từ khi bước chân vào tập đoàn lớn năm 19 tuổi của mình.

Bà Phạm Chi Lan và hành trình kiên tâm vì doanh nghiệp tư nhân

Dù chịu nhiều sức ép nhưng bà Phạm Chi Lan quyết nhận phần khó về mình và tự chịu trách nhiệm khi nói thẳng và mạnh những bất cập đang gây khó cho doanh nghiệp tư nhân.

Bản lĩnh doanh nhân dân tộc thời đại mới

Ba động lực quan trọng để các doanh nhân dân tộc dám làm những việc phi thường, tạo sức mạnh nội sinh để xây dựng một đất nước hùng cường.

Thời cơ để khơi dậy sức mạnh mãnh liệt của doanh nghiệp tư nhân

Việt Nam đang nhìn vào doanh nghiệp tư nhân trong đợt khủng hoảng lần này với một vai trò rất mới, như một nguồn lực, một thế lực quan trọng giúp cho nền kinh tế không chỉ phục hồi mà còn trỗi dậy và vươn lên mạnh mẽ sau dịch.

FPT đồng hành cùng Thiên Long chuyển đổi số

Đây là dự án đánh dấu sự tăng tốc mạnh mẽ của Thiên Long trong việc hiện thực hóa chiến lược chuyển đổi số đã được Thiên Long và FPT cùng nhau xây dựng trước đó.

Tập đoàn Đất Xanh hợp tác chuyển đổi số với FPT

Tập đoàn Đất Xanh (DXG) và Tập đoàn FPT (FPT) đã chính thức khởi động dự án chuyển đổi số toàn diện, kỳ vọng thay đổi khung xương sống vận hành và kinh doanh toàn bộ Đất Xanh, góp phần hiện thực hóa mục tiêu đưa Đất Xanh trở thành 1 trong 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu Đông Nam Á.

FPT vượt kế hoạch năm sau 11 tháng kinh doanh

Doanh thu và lợi nhuận trước thuế của FPT lần lượt đạt 102% và 104% kế hoạch năm đề ra hồi đầu năm sau khi kết thúc tháng 11.