Analytic
Hotline: 08887 08817

Bùng nổ giao dịch tại sự kiện mở bán Flamingo Golden Hill

Chủ đầu tư Flamingo ngày 14/4 đã tổ chức lễ mở bán Flamingo Golden Hill tại Ba Sao, Kim Bảng, Hà Nam với sự tham gia của hàng trăm khách hàng và các nhà đầu tư tới từ Hà Nam, Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Flamingo Golden Hill: Bất động sản đa công năng kết hợp với kiến trúc xanh độc đáo

Dự án Flamingo Golden Hill được chủ đầu tư quy hoạch đồng bộ với kiến trúc xanh và các sản phẩm đa công năng, hứa hẹn sẽ trở thành “ngôi sao mới” trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng tại tỉnh Hà Nam.

Flamingo báo lãi 175 tỷ đồng trong năm 2023

Flamingo Holding đã liên tục triển khai thi công 3 dự án mới trong năm ngoái và sẽ mở rộng đầu tư ra Hà Nam, Tuyên Quang vào năm nay.

Flamingo Holdings: Những thành tựu uy tín sau 28 năm theo đuổi kiến trúc xanh

Từ khát vọng kiến tạo nên những công trình xanh đẳng cấp quốc tế và phong cách sống bền vững thiên nhiên. Flamingo đã khẳng định dấu ấn của mình qua hàng loạt sản phẩm chất lượng, nhận hơn 300 giải thưởng hàng đầu thế giới trong các lĩnh vực kiến trúc, xây dựng, dịch vụ, du lịch và nghệ thuật.

Flamingo Golden Hill thắng giải dự án Khu đô thị xuất sắc hàng đầu châu Á năm 2023

Ngày 15/6, tại Singapore dự án Flamingo Golden Hill (thuộc Flamingo Holdings) đã xuất sắc nhận giải dự án Khu đô thị xuất sắc hàng đầu châu Á của năm tại lễ trao giải Real Estate Asia Awards 2023. Đây là dự án duy nhất tại Việt Nam trong hạng mục bất động sản được vinh danh.

Vì sao Flamingo Golden Hill Hà Nam hấp dẫn giới đầu tư sành sỏi?

Bất động sản đô thị ven đô đang là đích ngắm của nhà đầu tư sành sỏi biết nắm bắt thời cơ đầu tư dài hạn khi các kênh đầu tư khác đang nhiều biến động. Flamingo Golden Hill Hà Nam ở tâm điểm cung đường du lịch văn hóa, tiềm năng vượt trội đang hút mạnh giới đầu tư.