Analytic
Hotline: 08887 08817

Flamingo Golden Hill: Bất động sản đa công năng kết hợp với kiến trúc xanh độc đáo

Dự án Flamingo Golden Hill được chủ đầu tư quy hoạch đồng bộ với kiến trúc xanh và các sản phẩm đa công năng, hứa hẹn sẽ trở thành “ngôi sao mới” trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng tại tỉnh Hà Nam.

Tập đoàn Flamingo hợp tác chiến lược với đối tác du lịch hàng đầu Hàn Quốc

Tại Seoul, Hàn Quốc, đại diện Flamingo Holding Group ngày 19/6 đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với Hiệp hội các công ty du lịch Hàn Quốc – Korea Association of Travel Agents (KATA) nhằm quảng bá cho hai quần thể nghỉ dưỡng độc đáo Flamingo Cát Bà Resorts và Flamingo Đại Lải Resort.

Resort Home và năm mùa trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp

365 ngày/năm, vẻ đẹp diệu kỳ của thiên nhiên sẽ mang đến sự thoải mái, thư giãn và tiếp thêm nguồn năng lượng dồi dào cho những vị khách dừng chân tại Flamingo Cat Ba Resorts.

Sức hút từ du lịch văn hóa bản địa tại Tuyên Quang

Quần tụ trên vùng đất giàu truyền thống cách mạng, hơn 22 dân tộc tại Tuyên Quang mang đến cho du khách bức tranh văn hóa đặc sắc, trong đó nổi bật là chuỗi lễ hội độc đáo được tổ chức quanh năm.

Dấu ấn Flamingo tại thành phố biển Hải Phòng

Là một trong những nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng lớn nhất tại Hải Phòng, Flamingo đã và đang góp phần tạo nên sự thay đổi ngoạn mục của thành phố biển. Không chỉ tạo đòn bẩy giúp thay đổi diện mạo ngành du lịch địa phương, Flamingo còn đồng hành cùng thành phố Hải Phòng trong nhiều hoạt động xã hội ý nghĩa khác.

Flamingo Holdings: Những thành tựu uy tín sau 28 năm theo đuổi kiến trúc xanh

Từ khát vọng kiến tạo nên những công trình xanh đẳng cấp quốc tế và phong cách sống bền vững thiên nhiên. Flamingo đã khẳng định dấu ấn của mình qua hàng loạt sản phẩm chất lượng, nhận hơn 300 giải thưởng hàng đầu thế giới trong các lĩnh vực kiến trúc, xây dựng, dịch vụ, du lịch và nghệ thuật.

Uy tín chủ đầu tư bảo chứng cho giá trị của Resort Home

Được bảo chứng bởi thương hiệu Flamingo, dòng sản phẩm Resort Home bên vịnh Lan Hạ đẹp nhất thế giới đang là điểm sáng trong danh mục lựa chọn của các nhà đầu tư.

Bất động sản gắn với du lịch văn hóa: Tâm điểm hút dòng đầu tư

Hình thức du lịch gắn với văn hoá - lịch sử ngày càng hợp thị hiếu du khách, kéo theo làn sóng phát triển của một mô hình bất động sản mới, góp phần đa dạng danh mục đầu tư và mang đến nguồn lợi nhuận hứa hẹn.

Tập đoàn Flamingo cất nóc và ra mắt hai công trình quan trọng tại Thanh Hoá

Lễ cất nóc tòa Ibiza Party Resort và ra mắt Trung tâm Nghỉ dưỡng Bốn Mùa - The Seasons Center thuộc Dự án Flamingo Ibiza 1 Resort hôm nay diễn ra tại Hoằng Hóa – Thanh Hóa, đánh dấu bước tiến quan trọng trong chiến lược đầu tư của Flamingo Holdings sau thành công của các dự án tại Cát Bà và Đại Lải.

Tái hiện kỳ quan cổ đại giữa biển Cát Bà

Các kỹ sư đã vượt qua vô số khó khăn và thách thức để tái hiện những khu vườn treo Babylon - một trong bảy kỳ quan của thế giới cổ đại Hy Lạp - trong không gian nghỉ dưỡng sang trọng giữa biển khơi.