Analytic
Hotline: 08887 08817

Uy tín chủ đầu tư bảo chứng cho giá trị của Resort Home

Được bảo chứng bởi thương hiệu Flamingo, dòng sản phẩm Resort Home bên vịnh Lan Hạ đẹp nhất thế giới đang là điểm sáng trong danh mục lựa chọn của các nhà đầu tư.

Resort Home và năm mùa trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp

365 ngày/năm, vẻ đẹp diệu kỳ của thiên nhiên sẽ mang đến sự thoải mái, thư giãn và tiếp thêm nguồn năng lượng dồi dào cho những vị khách dừng chân tại Flamingo Cat Ba Resorts.

Dấu ấn Flamingo tại thành phố biển Hải Phòng

Là một trong những nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng lớn nhất tại Hải Phòng, Flamingo đã và đang góp phần tạo nên sự thay đổi ngoạn mục của thành phố biển. Không chỉ tạo đòn bẩy giúp thay đổi diện mạo ngành du lịch địa phương, Flamingo còn đồng hành cùng thành phố Hải Phòng trong nhiều hoạt động xã hội ý nghĩa khác.

Flamingo - Thương hiệu bất động sản nghỉ dưỡng uy tín thu hút nhà đầu tư

Hơn 300 giải thưởng uy tín hàng đầu trong nước và quốc tế thuộc các lĩnh vực kiến trúc, nghệ thuật và dịch vụ, sở hữu những tiềm năng nổi trội trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, Flamingo là thương hiệu có những đặc trưng không thể thay thế, thu hút mạnh mẽ các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Flamingo Đại Lải đạt giải 'Resort được yêu thích nhất'

Ngày 12/12, Flamingo Đại Lải Resort vinh dự nhận giải “Resort được yêu thích nhất” trong khuôn khổ chương trình Tin dùng Việt Nam 2020 do Thời báo kinh tế Việt Nam tổ chức. Đây là lần đầu tiên Flamingo tham dự và giành giải thưởng thứ 61 cho Top 10 resort đẹp nhất thế giới.

Khám phá những nhà hàng độc đáo nhất thế giới

Chu du năm châu và thưởng thức văn hoá ẩm thực của nhiều quốc gia luôn là trải nghiệm tuyệt vời. Từ phong cách thiết kế độc đáo đến thực đơn tinh tế, những nhà hàng dưới đây sẽ khiến du khách có cảm giác nhung nhớ dù chỉ ghé qua một lần trong đời.

Flamingo và nỗ lực khẳng định đẳng cấp du lịch nghỉ dưỡng

Ngành du lịch và kinh doanh khách sạn toàn thế giới đã và đang trải qua khủng hoảng nghiêm trọng. Tuy nhiên quy luật thị trường chỉ ra đây cũng là ngành phục hồi nhanh nhất sau biến cố, nhiều doanh nghiệp có năng lực đang từng bước giành lại thế chủ động bằng những chiến lược kinh doanh hấp dẫn.

Flamingo Cát Bà - Điểm đến hấp dẫn của nhiều sự kiện lớn

Vị trí đắc địa, cảnh quan tươi đẹp, dịch vụ tiện ích đa dạng và đẳng cấp đã đưa Flamingo Cát Bà trở thành điểm đến hàng đầu của nhiều sự kiện lớn.

Tiết lộ tình hình tài chính của chủ đầu tư Flamingo Đại Lải

Nổi tiếng với những khu resort đẹp thu hút du khách như Flamingo Đại Lải, Flamingo Cát Bà nhưng lợi nhuận của chủ đầu tư các dự án này chủ yếu từ bán sản phẩm bất động sản.