Analytic
Hotline: 08887 08817

Giá vàng hôm nay 19/4: Tăng mạnh khi giá dầu cao nhất 3,5 năm

Giá dầu thô Nymex được đẩy lên mức cao nhất trong vòng 3,5 năm qua, trên mức 68 USD/thùng, điều này đã giúp giá vàng tăng mạnh.

Giá vàng hôm nay 18/4: Nhiều yếu tố không ủng hộ

Giá vàng đang chịu sức ép từ chứng khoán tăng điểm nhờ lợi nhuận của nhiều doanh nghiệp lạc quan, đồng USD hồi phục và tin tức về tình hình địa chính trị tạm yên ắng.

Giá vàng hôm nay 17/4: Việc tăng nhẹ đã gây thất vọng

Sự kiềm chế một lần nữa của giá vàng trong bối cảnh xung đột địa chính trị tại Syria, đã làm thất vọng giới đầu tư quan tâm đến vàng, khi họ đang tìm kiếm mức giá trên 1.370 USD/ounce.

Giá vàng hôm nay 16/4: Tăng không mạnh như kỳ vọng

Nhiều nhà phân tích cho hay, đợt tấn công đầu tiên vào Syria đã được định giá vào tuần trước, đó là lý do tại sao giá vàng có thể không tăng mạnh khi mở cửa phiên châu Á.

Giá vàng hôm nay 14/4: Chốt tuần an toàn

Nhiều nhà phân tích cho rằng vàng an toàn vào cuối tuần, do căng thẳng Mỹ, Syria, Nga vẫn còn cao và thị trường vẫn còn sự lo lắng về một cuộc tấn công quân sự của Mỹ đối với Syria.

Giá vàng hôm nay 13/4: Áp lực chốt lời tăng

Sự lo lắng trên thị trường về căng thẳng chính trị Syria đã được nới lỏng chút ít, điều này đã làm thị trường chứng khoán Mỹ tăng điểm mạnh và gây áp lực lên giá vàng vào hôm qua.

Giá vàng hôm nay 12/4: Leo thang cùng căng thẳng tại Syria

Thị trường trở nên lo lắng hơn từ ý định quân sự của Mỹ sau khi Syria sử dụng chất độc hại vào dân thường, khiến giới đầu tư tìm đến vàng.

Giá vàng hôm nay 11/4: USD và giá dầu tiếp tục ủng hộ

Dù không còn nhận được hỗ trợ từ cuộc chiến thương mại, nhưng vàng lại được hỗ trợ bởi USD và giá dầu thô

Giá vàng hôm nay 10/4: Tăng nhẹ nhờ đồng USD suy yếu và giá dầu hồi phục

Chỉ số đồng USD giảm sau khi đạt mức cao nhất trong 5 tuần qua, trong khi, giá dầu thô của Nymex cao hơn. Diễn biến của 2 thị trường này đang tác động tích cực tới giá vàng.

Giá vàng hôm nay 9/4: Rung lắc mạnh

Mở cửa phiên giao dịch châu Á đầu tuần, giá vàng đã dao động khá mạnh, không có dấu hiệu uể oải như những tuần gần đây.