Analytic
Hotline: 08887 08817

Giá Bitcoin hôm nay 4/5: Tiếp tục tăng tốc

Những thông tin tích cực mới đây tiếp tục thúc đẩy giá Bitcoin nói riêng và những đồng tiền ảo khác nói chung gia tăng mạnh mẽ.

Giá Bitcoin hôm nay 12/12: Kỉ lục đã quay trở lại

Đúng như dự báo, việc ra mắt các giao dịch hợp đồng tương lai đang kéo Bitcoin đến những kỉ lục mới.

Công ty mẹ của Gojek thay CEO để hướng tới mục tiêu có lãi

Ông Patrick Walujo từng làm việc tại ngân hàng đầu tư Goldman Sachs của Mỹ và là đối tác quản lý của công ty cổ phần tư nhân Northstar Group.

Ai là người sở hữu tài sản lớn nhất từ tiền ảo?

Năm 2017 chứng kiến sự bùng nổ của các đồng tiền ảo, từ việc giá thậm chí nhảy vọt tới hàng trăm lần tới việc ra tay mạnh mẽ chưa từng có từ chính phủ các nước. Thế nhưng điều không ít người quan tâm là việc ai thực sự mới là những người được lợi nhiều nhất từ cuộc bùng nổ ấy.

Châu Á ngày càng không thoải mái với sự gia tăng của Bitcoin

Có vẻ như những nhà quản lý tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương ngày càng tỏ ra lo lắng với sự gia tăng của các đồng tiền ảo như Bitcoin.

Goldman Sachs: Việt Nam sở hữu một số cơ hội thật sự thú vị

Giám đốc điều hành công ty quản lý tài sản của Goldman Sachs, bà Sheila Patel đánh giá Việt Nam đã có sự thay đổi so với 10 năm trước đây và trở thành một điểm đầu tư chính.

Giá Bitcoin hôm nay 23/12: Rớt thủng đáy 11.000 USD

Chưa bao giờ, giá Bitcoin lại giảm một cách liên tục với cường độ giảm sâu như vậy. Bitcoin đang có một tuần giảm giá lớn nhất trong vòng 3 năm trở lại đây.

Giá xăng dầu trong nước: cung - cầu, cách tính và dự báo

Xu hướng giảm nhập khẩu và tăng nguồn cung trong nước không làm giảm giá bán lẻ xăng dầu trong nước. Cách duy nhất để điều chỉnh giá xăng dầu trong nước là giảm thuế.

Mỹ công bố gói tài trợ 25 tỷ USD ngăn chặn sụp đổi SVB lan rộng

Cục Dự trữ liên bang Mỹ cho biết sẽ sẵn sàng giải quyết mọi áp lực thanh khoản có thể phát sinh.

Bitcoin lớn hơn cả Buffett, Boeing hay New Zealand

Sự tăng giá mạnh mẽ của Bitcoin thời gian gần đây đã giúp đẩy mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này lên một tầm cao mới, vượt qua sản lượng hàng năm của một nền kinh tế và giá trị ước tính của một số tỷ phú hàng đầu thế giới.