Analytic
Hotline: 08887 08817

Học bổng Hoa Binh Blue Compass cho sinh viên tài năng ngành xây dựng

Ngày 13/6/2022 tại TP.HCM, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã ký kết hợp tác với Trường Đại học Bách Khoa TP.HCM (giai đoạn 2022 – 2027). Sự kiện này khẳng định và mở rộng mối quan hệ hợp tác trong công tác đào tạo, bồi dưỡng và phát triển nguồn nhân lực chất lượng, đóng góp cho sự phát triển kinh tế đất nước.

Chủ tịch Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình ra mắt sách 'Thập kỷ vàng – Trang sử mới'

“Thập kỷ vàng – Trang sử mới” là thông điệp gửi gắm và mong muốn từ Chính phủ, cho đến từng doanh nghiệp và mỗi cá nhân quyết tâm vượt qua khó khăn, tận dụng những cơ hội để phát triển xây dựng ngành công nghiệp Việt Nam xứng tầm.

Tập đoàn xây dựng Hòa Bình có tổng giám đốc 9x

Ông Lê Viết Hiếu chính thức được bổ nhiệm Tổng giám đốc Công ty CP Tập đoàn xây dựng Hòa Bình thay cho ông Lê Viết Hải.

Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình và Tập đoàn DragonGroup kí kết hợp tác chiến lược

Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình và Tập đoàn DragonGroup đã tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược ngày 9/6 vừa qua tại Hà Nội.

Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình tổ chức Lễ tổng kết 2021 – Khỏe để bứt phá

Vào chiều ngày 25/01/2022, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã tổ chức thành công Lễ tổng kết năm 2021 với chủ đề Khỏe để bứt phá trên nền tảng trực tuyến Zoom và được livestream trực tiếp trên kênh Youtube của Hòa Bình.

Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình và BIDV kí hợp tác toàn diện giai đoạn 2022 – 2026

Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình và Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) đã tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giai đoạn 2022 – 2026 vào ngày 16/5/2022 tại TP.HCM.

Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình hợp tác chiến lược cùng đối tác vật liệu xây dựng

Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình và Công ty Cổ phần Secoin đã ký kết hợp tác chiến lược vào ngày 25/6/2022 tại TP.HCM.

Hòa Bình đặt kế hoạch lợi nhuận sau thuế tăng gần 181% so với 2020

Nhiều nội dung quan trọng đã được thông qua tại đại hội đồng cổ đông thường niên của Công ty Cổ phần Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình.

Hòa Bình đặt kế hoạch doanh thu tăng hơn 54%

Đại hội đồng cổ đông thường niên của Công ty Cổ phần Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình (Mã chứng khoán: HBC) đã diễn ra thành công vào ngày 25/04/2022 tại Khách sạn Sheraton Saigon. Đại hội đã nhận được sự đồng thuận cao và thông qua các nội dung trong tờ trình của cổ đông.

Tập đoàn Hòa Bình khởi công xây dựng khu Diamond Centery – Khu đô thị Celadon City

Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình cùng Công ty CP Gamuda Land đã khởi công xây dựng phân khu Diamond Centery thuộc Khu đô thị Celadon City vào sáng ngày 16/5/2022.