Analytic
Hotline: 08887 08817

Meliá mở khu nghỉ dưỡng xa xỉ thứ hai Đông Nam Á tại Việt Nam

Gran Meliá Nha Trang là khu dinh thự đầu tiên mang thương hiệu sang trọng tại Việt Nam, và là khách sạn thứ hai ở Đông Nam Á của Meliá Hotels International.

KDI Holdings đầu tư dự án khu đô thị xanh tại Hà Nội

Dự án của KDI Holdings được kỳ vọng góp phần thúc đẩy, nâng cao nhận thức người dân về bảo tồn tài nguyên thiên nhiên, khuyến khích các hoạt động xã hội vì môi trường và cộng đồng.

KDI Holdings cùng Khánh Hòa thúc đẩy quảng bá du lịch tại giải Cánh diều 2021

Là một trong những doanh nghiệp tích cực đồng hành cùng sự phát triển chung của Nha Trang – Khánh Hòa, KDI Holdings luôn dành nhiều sự quan tâm và đóng góp cho các hoạt động quảng bá du lịch địa phương. Gần đây nhất là sự kiện Lễ trao giải Cánh diều lần thứ 19.

Điểm danh loạt trải nghiệm nâng tầm đẳng cấp du lịch Nha Trang chuẩn bị đổ bổ

Với mong muốn “biến Nha Trang thành một điểm đến không thể bỏ qua tại Việt Nam”, KDI Holdings tiên phong lựa chọn mang đến những sản phẩm, dịch vụ du lịch đẳng cấp quốc tế tại Nha Trang, giúp thành phố biển “thăng hạng” trên bản đồ du lịch trong khu vực cũng như vươn xa ra thế giới trong tương lai.

KDI Holdings bắt tay Masterise Homes phát triển căn hộ Flex Home

KDI Holdings và Masterise Homes vừa ký kết đồng hành thương hiệu phát triển căn hộ Flex Home thuộc đô thị biển Libera Nha Trang.

KDI Holdings kiến tạo chuẩn mực mới cho bất động sản nghỉ dưỡng siêu sang

Mặc dù gia nhập phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng sau những tên tuổi lớn, nhưng tập đoàn KDI Holdings lại lựa chọn một lối đi riêng và không ngừng thiết lập những chuẩn mực đẳng cấp mới cho du lịch nghỉ dưỡng siêu sang tại Việt Nam nói chung và Nha Trang – Khánh Hòa nói riêng.

KDI Holdings đồng hành cùng Nha Trang kích cầu du lịch địa phương

Sở hữu siêu dự án Vega City Nha Trang - quần thể bất động sản phức hợp nghệ thuật - nghỉ dưỡng - giải trí ven biển đầu tiên và duy nhất tại Nha Trang, KDI Holdings là tên tuổi luôn tiên phong đồng hành cùng Khánh Hòa trong các hoạt động phát triển kinh tế, xã hội và kích cầu du lịch địa phương với những sản phẩm, dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế lần đầu tiên có mặt tại thành phố biển.

Ngành du lịch Nha Trang 'thay áo mới', sẵn sàng bứt tốc

Bên cạnh những ưu ái vốn có từ thiên nhiên, Nha Trang (Khánh Hòa) còn có lợi thế nhờ hàng loạt những chủ trương, chính sách và sự quan tâm đầu tư hạ tầng giao thông, chỉnh trang đô thị, phát triển kinh tế… từ Chính phủ và sự đồng hành của những chủ đầu tư lớn để sẵn sàng cho chặng “tăng tốc” sắp tới.

Dự án Vega City Nha Trang chọn Sacombank là đối tác tài chính

Vega City Nha Trang do tập đoàn KDI Holdings phát triển với mục tiêu biến nơi này thành “kinh đô nghỉ dưỡng thượng lưu mới” tại Nha Trang, góp phần ghi dấu ấn của Việt Nam trên bản đồ du lịch thế giới.