Analytic
Hotline: 08887 08817

Tiền chảy vào khối các bệnh viện tư nhân

Theo các chuyên gia y tế, có 5 yếu tố quan trọng khiến ngành y tế Việt Nam thu hút các nhà đầu tư. Đó là câu chuyện nhân khẩu, tăng trưởng kinh tế, lối sống thay đổi, mô hình chăm sóc sức khỏe và nhu cầu bảo hiểm y tế.

EQuest nắm cổ phần kiểm soát tại Tập đoàn Giáo dục Khôi Nguyên

Với việc trở thành cổ đông chủ chốt của Tập đoàn Giáo dục Khôi Nguyên, EQuest sẽ nâng số lượng thành viên hệ thống giáo dục phổ thông của Tập đoàn lên 16 trường ở cả 3 khu vực Bắc - Trung - Nam.

EQuest nhận vốn 120 triệu USD sau khi thâu tóm Khôi Nguyên

Sau khi thâu tóm thành công Tập đoàn Giáo dục Khôi Nguyên, EQuest đã nâng số lượng thành viên hệ thống giáo dục phổ thông của Tập đoàn lên 16 trường ở cả 3 khu vực Bắc - Trung - Nam.

KiotViet nhận vốn 45 triệu USD vòng Series B

KiotViet dự định mở rộng cung cấp dịch vụ B2B, logistics tích hợp cho các nhà bán hàng, đồng thời có kế hoạch cung cấp các giải pháp thanh toán và cho vay.

VinFast sắp thu về hơn 700 triệu USD từ bán cổ phiếu

Hai cổ đông VIG và Asian Star đăng ký bán ra số cổ phiếu VinFast có giá trị thị trường hơn 720 triệu USD. Sau đó, toàn bộ số tiền này sẽ được chuyển cho VinFast như cam kết của Chủ tịch Phạm Nhật Vượng trước đó.

Nhà đầu tư nước ngoài chi 650 triệu USD mua cổ phiếu Vinhomes

Thương vụ trên cho thấy Việt Nam vẫn là điểm sáng nổi bật trên thị trường vốn khu vực nhờ triển vọng phát triển và tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ.

KKR đầu tư 100 triệu USD vào EQuest

EQuest hiện đang vận hành một hệ sinh thái giáo dục đa dạng, tập trung vào bốn lĩnh vực: Hệ thống trường phổ thông song ngữ từ lớp 1 tới lớp 12, hệ thống trường đại học và cao đẳng nghề, trung tâm đào tạo tiếng Anh và các giải pháp công nghệ giáo dục.