Analytic
Hotline: 08887 08817

SCB nhận giải thưởng STP Award của Bank of New York Mellon

Đây là năm thứ hai liên tiếp SCB xuất sắc nhận được giải thưởng uy tín này.

Tận hưởng 'QR Pay - SCB hoàn tiền ngay' dành cho khách hàng

Từ nay đến hết ngày 31/12/2020, Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) triển khai chương trình “QR Pay - SCB hoàn tiền ngay” dành cho khách hàng doanh nghiệp (bao gồm hộ kinh doanh) và khách hàng thanh toán qua mã QR.

Doanh nghiệp được vay tín dụng online 24/7 tại HDBank

Hướng đến lợi ích tốt nhất và sự thuận tiện cao nhất cho khách hàng, HDBank triển khai chương trình “Cấp tín dụng doanh nghiệp online 24h”.

HDBank dành 10.000 tỷ đồng hỗ trợ doanh nghiệp bình ổn giá

Chung tay góp sức đảm bảo nhu cầu thiết yếu cho người dân, hỗ trợ các doanh nghiệp bình ổn thị trường trong chiến dịch ngăn ngừa và đẩy lùi Covid-19, HDBank triển khai gói ưu đãi 10.000 tỷ đồng cho các doanh nghiệp, với lãi suất vay chỉ từ 6,5%/năm.

HDBank miễn, giảm phí chuyển tiền cho khách hàng

HDBank áp dụng chính sách miễn, giảm phí chuyển tiền qua ATM, Internet Banking, Mobile Banking dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

SCB hỗ trợ doanh nghiệp bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19

Nhằm hỗ trợ các khách hàng doanh nghiệp đang bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 đang trong giai đoạn khó khăn, Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) đã triển khai nhiều chương trình rất thiết thực.

Nam A Bank giảm lãi vay cho doanh nghiệp chịu ảnh hưởng từ dịch virus Corona

Trước tình hình dịch virus Corona diễn biến ngày càng phức tạp, ảnh hưởng không nhỏ tới hoạt động kinh doanh, Nam A Bank đã triển khai chương trình ưu đãi lãi vay lên đến 0,5% cho khách hàng doanh nghiệp trong giai đoạn khó khăn này.

SCB triển khai chương trình ưu đãi lớn cho khách hàng doanh nghiệp

Từ ngày 3/12/2019 đến hết ngày 29/02/2020, Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) triển khai chương trình khuyến mại “Tháng vàng SCB – Cùng Doanh nghiệp khai xuân đắc lộc” dành cho các khách hàng tổ chức, doanh nghiệp mở mới các khoản tiền gửi có kỳ hạn VND tại SCB trong thời gian triển khai chương trình.

HDBank dành nhiều ưu đãi “khủng” cho khách hàng doanh nghiệp

Khách hàng có cơ hội nhận ngay chuyến du lịch đến Nga và các điểm đến hấp dẫn trong nước cùng nhiều giải thưởng cực chất khác với chương trình “Đồng hành cùng khách hàng – Vững vàng đến thành công” của HDBank.

HDBank tặng ngay 5 triệu đồng cho khách hàng mở mới tài khoản

HDBank triển khai chương trình “Mở Tài khoản mới – Nhận Ví tiền – Ưu đãi Phí” tặng ngay 5 triệu đồng cho các doanh nghiệp mở mới tài khoản.