Analytic
Hotline: 08887 08817

Tập đoàn Kosy chính thức vận hành 2 nhà máy Thủy điện Nậm Pạc

Cả 2 nhà máy Thủy điện Nậm Pạc của Tập đoàn Kosy công suất 34MW, tổng mức đầu tư trên 1.100 tỷ đồng đã hoàn thành, khẳng định năng lực triển khai các dự án thủy điện của Kosy Group, bất chấp những khó khăn vì đại dịch.

Kosy Lita Ha Nam – Điểm sáng trong bức tranh đô thị Hà Nam

Tốc độ phát triển nhanh chóng, FDI tăng trưởng vượt bậc, Hà Nam đang trở thành tâm điểm của thị trường địa ốc. Nguồn cung bất động sản nhà ở chưa theo kịp đà phát triển đã mở ra cơ hội lớn cho các nhà đầu tư, trong đó Kosy Lita Ha Nam được ví như “điểm sáng” tiềm năng.

Loạt dự án hạ tầng khơi thông thị trường bất động sản Hà Nam

Hàng loạt dự án hạ tầng giao thông trọng điểm được hoàn thành sẽ tạo “bệ phóng” giúp thị trường bất động sản Hà Nam bứt tốc, trở thành điểm đến hấp dẫn thu hút nhà đầu tư.

Bất động sản ven KCN Hà Nam – “mỏ vàng” cho các nhà đầu tư

Động lực từ thu hút FDI và phát triển công nghiệp đang khiến cho thị trường bất động sản Hà Nam ngày càng nóng. Nhiều nhà đầu tư nhạy bén đã tìm về địa phương này để tìm kiếm cơ hội sinh lời cuối năm 2022.

5 yếu tố tăng sức hấp dẫn cho khu đô thị Kosy Lita Ha Nam

Gần đây, khu đô thị Kosy Lita Ha Nam nhận được sự quan tâm lớn của đông đảo giới địa ốc nhờ sở hữu hàng loạt lợi thế thỏa mãn mọi nhu cầu cả về an cư lẫn đầu tư.

Giới đầu tư rót vốn vào bất động sản cửa ngõ phía Nam Hà Nội

Đóng vai trò quan trọng tại cửa ngõ giao thương phía Nam của Hà Nội, thị trường bất động sản Hà Nam, đặc biệt là khu vực Duy Tiên đang nhận được sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư.

Bất động sản Hà Nam: Tiềm năng đang trỗi dậy

Thời gian gần đây, thị trường bất động sản Hà Nam đang nổi lên như một ‘vùng đất hứa’ đầy tiềm năng, thu hút sự chú ý của hàng loạt nhà đầu tư trong và ngoài nước. Đây là một trong những tỉnh liên tiếp đứng trong top các tỉnh thu hút đầu tư FDI hiệu quả nhất cả nước.

Kosy Group kích hoạt thị trường cuối năm với dự án Kosy Lita Ha Nam

Lễ kick off dự án Kosy Lita Ha Nam tổ chức ngày 4/10/2022 đã làm ‘bừng tỉnh’ thị trường bất động sản cửa ngõ phía Nam Thủ đô cuối năm 2022.

Đã có 42 nhà máy điện gió được công nhận vận hành thương mại

2 ngày trước thời điểm 31/10/2021 để hưởng giá mua điện FIT theo Quyết định 39 của Thủ tướng, đã có tổng cộng 42 nhà máy điện gió được công nhận vận hành thương mại (COD).

Tính kết nối hoàn hảo gia tăng giá trị shophouse Kosy Lita Ha Nam

Nằm trong khu đô thị mở Kosy Lita Ha Nam, dãy shophouse mặt đường 28m sở hữu khả năng kết nối hoàn hảo, không chỉ kết nối tiện ích liên kết vùng mà còn kết nối không gian sống, cộng đồng cư dân ưu tú…