Analytic
Hotline: 08887 08817

LPBank đổi tên thương mại mới thành Ngân hàng Lộc Phát Việt Nam

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam ngày 15/7 ban hành Quyết định số 423/QĐ-TTGSNH2 về việc sửa đổi nội dung tên ngân hàng tại giấy phép thành lập và hoạt động của Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt.

LPBank công bố báo cáo phát triển bền vững năm 2023

LPBank đã phát hành báo cáo phát triển bền vững (ESG) năm 2023, cam kết cụ thể và hành động thực tế để tạo ra những thay đổi đột phá, kiến tạo những giá trị lâu dài, hướng đến mục tiêu phát triển bền vững, thực chất và hiệu quả.

LPBank nhận 80 triệu USD từ ADB

Khoản vay này sẽ giúp tăng cường khả năng tiếp cận tài chính cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa do phụ nữ làm chủ tại Việt Nam.

LPBank bổ nhiệm thành viên ban điều hành

Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (mã: LPB) vừa có thông báo thay đổi chức danh Phó tổng giám đốc đối với bà Nguyễn Thị Vui để phù hợp với mô hình cơ cấu điều hành mới, hướng tới quản trị tập trung hiệu quả hơn.

LPBank chiêu mộ 300 nhân tài công nghệ

LPBank trả lương tới 2.500 USD/tháng nhằm chiêu mộ nhân tài công nghệ, đáp ứng nhu cầu số hóa mạnh mẽ của ngân hàng trong thời gian tới.

Hai phó tổng giám đốc LPBank xin từ nhiệm

Hội đồng quản trị (HĐQT) LPBank vừa thông qua nghị quyết miễn nhiệm chức danh phó tổng giám đốc đối với bà Lê Thị Thanh Nga và ông Nguyễn Thanh Tùng từ ngày 1/6/2024, theo nguyện vọng cá nhân.

Hoàng Đức làm đại sứ thương hiệu của LPBank

Tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức đã đạt được thỏa thuận và chính thức trở thành đại sứ thương hiệu của LPBank từ 11/7/2024.

LPBank bổ sung thành viên HĐQT, nâng cao năng lực quản trị

Tại ĐHĐCĐ bất thường sắp tới, LPBank sẽ thực hiện bầu bổ sung thành viên HĐQT nhiệm kỳ 2023-2028 và một số nội dung khác.

LPBank hợp tác toàn diện với Đại học Quốc gia TP.HCM

Thỏa thuận hợp tác là nền tảng quan trọng để LPBank và ĐHQG-HCM phối hợp xây dựng và triển khai hiệu quả công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học cho thế hệ trẻ, trong đó có lĩnh vực ngân hàng

Thaiholdings thoái vốn khỏi Thaigroup

Thaiholdings sẽ bán 33,6% vốn điều lệ Thaigroup, hạ về còn 48%, qua đó không còn là công ty mẹ của doanh nghiệp này.