Hà Tĩnh muốn đẩy nhanh dự án điện gió 250MW tại Lào
Dự án điện gió Trường Sơn tại Lào đang được UBND tỉnh Hà Tĩnh kiến nghị ưu tiên phát triển đến năm 2025.
Dự án điện gió Trường Sơn tại Lào đang được UBND tỉnh Hà Tĩnh kiến nghị ưu tiên phát triển đến năm 2025.
Làm việc trong thời kỳ bùng nổ của công nghệ 4.0, lao động trẻ cần không ngừng nỗ lực, thể hiện sự đa nhiệm và khả năng sáng tạo của bản thân. Và để có được điều này, năng lượng và sự tỉnh táo là hai yếu tố quan trọng cần được duy trì xuyên suốt quá trình làm việc.
Gần 2.400 bò sữa thuần chủng cao sản từ Mỹ vừa được nhập khẩu thành công về trang trại của Tập đoàn TH tại tỉnh Kaluga – Liên bang Nga. Anh hùng lao động Thái Hương, Nhà sáng lập TH cho biết, sự kiện đánh dấu nỗ lực và sự kiên định của TH với dự án 2,7 tỷ đô-la tại Nga trong bối cảnh cấm vận, khó khăn chung của nền kinh tế.
Các tập đoàn, doanh nghiệp Đức ngày càng quan tâm đến Việt Nam với chính trị ổn định, môi trường đầu tư kinh doanh thuận lợi, đặc biệt trong các lĩnh vực năng lượng tái tạo, công nghiệp chế tạo, phát triển cơ sở hạ tầng..., Thủ tướng Đức cho biết.
Tại Cung Văn hóa lao động Hữu nghị Việt Xô, thành phố Hà Nội, Chính phủ Nước CHXHCN Việt Nam, Ủy ban trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam ngày 17/10 đã tổ chức chương trình “Cả nước chung tay vì người nghèo” năm 2022.
Bộ trưởng Bộ Lao động, thương binh và xã hội Đào Ngọc Dung khẳng định, ý kiến cho rằng nhiều người lao động trong độ tuổi 30 - 35 thất nghiệp là không chính xác, tỷ lệ thực tế chỉ 1,9%.
Ông Lê Minh Tấn, Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội TP.HCM cho biết, mức thưởng Tết cao nhất tại TP.HCM là 1,5 tỷ đồng của một ngân hàng có vốn đầu tư nước ngoài.
Thủ tướng Chính phủ đã ký các quyết định về nhân sự Bộ Lao động thương binh và xã hội, Ủy ban An toàn giao thông quốc gia, Hội đồng cạnh tranh, Ủy ban quốc gia về trẻ em, Thông tấn xã Việt Nam,...
Dữ liệu đang cập nhật!