Analytic
Hotline: 08887 08817

Tổ hợp hơn 30 tiện ích hiện đại được đầu tư tại dự án Legacy Central

Không chỉ thu hút nhóm khách hàng trẻ nhờ sở hữu mức giá dễ tiếp cận cùng loạt lợi thế khác, dự án căn hộ Legacy Central được đầu tư hơn 30 tiện ích hiện đại còn là điểm cộng giúp cư dân hưởng trọn nhịp sống tiện nghi ngay trung tâm thành phố.

Gần 9.000 căn được bán nhà ở hình thành trong tương lai tại Bình Dương

Thị trường bất động sản Bình Dương đang phục hồi mạnh mẽ sau khi dịch Covid-19 cơ bản được kiểm soát.

Legacy Central xác lập kỷ lục về thời gian thi công

Chỉ trong 75 ngày đêm đã hoàn thành 9.000m2 sàn hầm, dự án Legacy Central xác lập kỷ lục về thời gian thi công xây dựng, thông tin này không chỉ khẳng định tiến độ dự án mà còn thể hiện cái bắt tay “chất lượng” giữa Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh và Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình.

Giá nhà tăng cao, người trẻ Bình Dương vuột cơ hội mua nhà

Bình Dương đang trên đường trở thành một đô thị đáng sống và làm việc cho nhiều người trẻ nhưng giá bất động sản tăng cao khiến họ vuột mất cơ hội an cư.

Legacy Central, căn hộ hiện đại giá tốt tạo sóng tại Bình Dương

Ngày 15/11, Kim Oanh Group đã tổ chức thành công lễ công bố dự án Legacy Central tại Trung tâm sự kiện và triển lãm White Palace (TP.HCM) với hơn 1.500 khách hàng tham dự.

Hơn 300 sản phẩm được giao dịch, Legacy Central khẳng định sức hút lớn

Hơn 1000 khách hàng tham dự, hơn 300 căn hộ Legacy Central được giao dịch thành công. Đó là những con số ấn tượng trong sự kiện mở bán dự án Legacy Central vừa diễn ra ngày 16/04.

Kim Oanh Group bắt đầu bàn giao căn hộ Legacy Central

Ngày 11/05, Kim Oanh Group đã tổ chức buổi lễ bàn giao căn hộ cho các cư dân dự án Legacy Central. Đây là một trong những dự án căn hộ trọng điểm của Kim Oanh Group trong thời gian vừa qua.

Tận hưởng chuỗi tiện ích hiện đại tại Legacy Central

Được đầu tư hơn 30 tiện ích nội khu, dự án căn hộ Legacy Central kỳ vọng vẽ nên bức tranh sinh động về cuộc sống tiện nghi, hiện đại ngay trung tâm TP. Thuận An – Bình Dương.

‘Chớp’ cơ hội mua căn hộ giá tốt, Legacy Central bùng nổ giao dịch trong ngày mở bán

Chỉ trong vòng 1 giờ đồng hồ kể từ khi công bố sản phẩm, dự án căn hộ Legacy Central đã lập tức “nổi sóng” và chinh phục đông đảo khách hàng trong sự kiện mở bán ngày 30/10/2021.

Lý giải sức hút những dự án nhà ở của Kim Oanh Group

Luôn đặt mục tiêu xây dựng không gian sống hiện đại cho cư dân và tạo giá trị lợi nhuận tốt cho nhà đầu tư, năm 2021, Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh tiếp tục ghi dấu ấn tượng qua nhiều dự án đầy đủ pháp lý, đa dạng sản phẩm, phù hợp “khẩu vị” và tài chính của nhiều khách hàng.