Analytic
Hotline: 08887 08817

Gần 9.000 căn được bán nhà ở hình thành trong tương lai tại Bình Dương

Thị trường bất động sản Bình Dương đang phục hồi mạnh mẽ sau khi dịch Covid-19 cơ bản được kiểm soát.

Tận hưởng chuỗi tiện ích hiện đại tại Legacy Central

Được đầu tư hơn 30 tiện ích nội khu, dự án căn hộ Legacy Central kỳ vọng vẽ nên bức tranh sinh động về cuộc sống tiện nghi, hiện đại ngay trung tâm TP. Thuận An – Bình Dương.

Legacy Central, căn hộ hiện đại giá tốt tạo sóng tại Bình Dương

Ngày 15/11, Kim Oanh Group đã tổ chức thành công lễ công bố dự án Legacy Central tại Trung tâm sự kiện và triển lãm White Palace (TP.HCM) với hơn 1.500 khách hàng tham dự.

‘Chớp’ cơ hội mua căn hộ giá tốt, Legacy Central bùng nổ giao dịch trong ngày mở bán

Chỉ trong vòng 1 giờ đồng hồ kể từ khi công bố sản phẩm, dự án căn hộ Legacy Central đã lập tức “nổi sóng” và chinh phục đông đảo khách hàng trong sự kiện mở bán ngày 30/10/2021.

Dẫn đầu thu hút vốn ngoại, bất động sản Bình Dương liên tục tạo sóng

Nhờ lợi thế về vị trí, hạ tầng và nguồn lao động dồi dào, Bình Dương liên tục lọt top các địa phương có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) cao nhất cả nước dẫn đến sự phát triển nhộn nhịp của thị trường bất động sản.

Lý giải sức hút những dự án nhà ở của Kim Oanh Group

Luôn đặt mục tiêu xây dựng không gian sống hiện đại cho cư dân và tạo giá trị lợi nhuận tốt cho nhà đầu tư, năm 2021, Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh tiếp tục ghi dấu ấn tượng qua nhiều dự án đầy đủ pháp lý, đa dạng sản phẩm, phù hợp “khẩu vị” và tài chính của nhiều khách hàng.

Xuất hiện dự án căn hộ đa tiện ích trung tâm thành phố Thuận An

Trước sự sôi động của nguồn cung căn hộ tại Bình Dương, ngoài các yếu tố về giá bán, pháp lý, những dự án được đầu tư nhiều tiện ích và có vị trí kết nối tốt mới được khách hàng “chọn mặt gửi vàng”.

Legacy Central xác lập kỷ lục về thời gian thi công

Chỉ trong 75 ngày đêm đã hoàn thành 9.000m2 sàn hầm, dự án Legacy Central xác lập kỷ lục về thời gian thi công xây dựng, thông tin này không chỉ khẳng định tiến độ dự án mà còn thể hiện cái bắt tay “chất lượng” giữa Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh và Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình.

Giá nhà tăng cao, người trẻ Bình Dương vuột cơ hội mua nhà

Bình Dương đang trên đường trở thành một đô thị đáng sống và làm việc cho nhiều người trẻ nhưng giá bất động sản tăng cao khiến họ vuột mất cơ hội an cư.