Analytic
Hotline: 08887 08817

Lãnh đạo 20 tập đoàn nhẹ hơn đứng đầu một ngân hàng

Từng tham gia thành lập nhiều công ty trong lĩnh vực xây dựng, đầu tư tài chính, du lịch, giáo dục đào tạo, fintech v, làm chủ tịch hội đồng quản trị 12 doanh nghiệp… sức nghĩ, sức làm việc của ông “Thắng Hồng Cơ” quả là hiếm có.

Mai Linh hợp tác với LienVietPostBank cung cấp dịch vụ 'Đi taxi - Chi Ví Việt'

Việc ra mắt ứng dụng dịch vụ 'Đi taxi - Chi Ví Việt' là bước khởi đầu trong kế hoạch hợp tác giữa LienVietPostBank và Mai Linh nhằm nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng của Mai Linh và phát triển hệ sinh thái thanh toán không dùng tiền mặt của LienVietPostBank, tăng thêm tiện ích cho người dùng Ví Việt.

LienVietPostBank được chấp nhuận nâng cấp 147 phòng giao dịch bưu điện

Sau khi hoàn thành việc nâng cấp 147 phòng giao dịch bưu điện, LienVietPostBank sẽ sẽ trở thành ngân hàng thương mại cổ phần có mạng lưới lớn nhất Việt Nam .

Khách hàng giảm gửi tiền vào ngân hàng Bưu điện Liên Việt

Báo cáo tài chính của ngân hàng Bưu điện Liên Việt cho thấy, tổng tiền gửi của khách hàng vào ngân hàng này đã giảm gần 19.000 tỷ đồng trong quý 3 vừa qua.

Chủ tịch LienVietPostBank: 'Việt Nam sẽ chẳng đi đến đâu cả nếu không cách mạng 4.0 ở mặt thể chế'

Theo ông Nguyễn Đình Thắng, Chủ tịch HĐQT LienVietPostBank, doanh nghiệp Việt Nam đang gặp rất nhiều khó khăn trong việc chuyển đổi số, vướng mắc lớn nhất vẫn là ở thể chế, thậm chí có người còn cho rằng: Những ai đang đi đầu trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đều ít nhiều vi phạm pháp luật.

LienVietPostBank thế chấp 7 trái phiếu Chính phủ để vay 50 triệu USD

Tổng giá trị các trái phiếu Chính phủ này là 1.449 tỷ đồng, cao hơn gần 50% so với giá trị khoản vay từ JP Morgan Chase mà LienVietPostBank vừa công bố.

Hoạt động phi tín dụng kéo giảm lợi nhuận của ngân hàng Bưu Điện Liên Việt

Các hoạt động kinh doanh dịch vụ, mua bán chứng khoán và hoạt động khác liên tục báo lỗ đã kéo giảm lợi nhuận hoạt động cốt lõi của ngân hàng Bưu Điện Liên Việt trong nhiều năm qua.

Ngân hàng Bưu điện Liên Việt lãi trước thuế gần 1.300 tỷ đồng

Số liệu được cập nhật đến ngày 31/8 của Ngân hàng Bưu điện Liên Việt trước khi ngân hàng này đưa cổ phiếu lên giao dịch trên sàn UPCom.

LienvietPostbank phát hành 2.000 tỷ đồng trái phiếu chuyển đổi

Quy mô vốn vốn điều lệ của LienvietPostbank hiện là 6.460 tỷ đồng.

Ông Dương Công Minh tìm kiếm gì ở Sacombank?

Muốn ngồi vào ghế nóng của Sacombank, ông chủ mới phải hội đủ 3 tiêu chí: có nghề ngân hàng, có nghề bất động sản và phải có tiền mặt nhiều.