Analytic
Hotline: 08887 08817

Năm tái cấu trúc của Thế Giới Di Động

Năm 2022, Ban lãnh đạo Thế Giới Di Động chọn chiến lược tái cấu trúc toàn diện với trọng tâm là "cắt bỏ những phần không hiệu quả, củng cố nền tảng cốt lõi, tập trung vào những thứ đóng góp giá trị lớn và có tiềm năng tăng trưởng rõ ràng".

World Cup không giúp Thế Giới Di Động đẩy doanh số

Doanh thu tháng 11 của ngành hàng điện tử, điện máy tại Thế Giới Di Động giảm mạnh do sức cầu yếu hơn dự kiến, ngay cả trong mùa cao điểm cuối năm, ngoại trừ tivi do hưởng lợi từ sự kiện World Cup.

Thế Giới Di Động kỳ vọng xuất ngoại chuỗi điện máy

Cửa hàng điện máy Era Blue đầu tiên của Thế Giới Di Động liên doanh với Erafone thuộc Tập đoàn Erajaya, Indonesia đã chính thức được khai trương tại nước bạn trong tháng 10/2022.

Thế Giới Di Động giải thích về khoản đầu tư trái phiếu doanh nghiệp

Thông báo của Thế Giới Di Động khẳng định, 100% trái phiếu hoàn toàn không có mối quan hệ nào với các doanh nghiệp đang được điều tra hay nhắc đến gần đây trên các phương tiện thông tin đại chúng liên quan đến các sai phạm trong phát hành trái phiếu.

Thế Giới Di Động lãi sau thuế gần 3.500 tỷ đồng

Ban lãnh đạo Thế Giới Di Động nhận định, bối cảnh thị trường hiện tại đang gặp nhiều bất lợi khi tình trạng lạm phát tác động tới sức mua của người tiêu dùng. Ngoài ra, chi phí đầu vào, chi phí tài chính đều tăng ảnh hưởng tới lợi nhuận doanh nghiệp.

Thế Giới Di Động: Nhà bán lẻ điện thoại gập Samsung số một Việt Nam

Việc trở thành đơn vị giao Galaxy Z Fold4 và Galaxy Z Flip4 sớm nhất Việt Nam cho thấy vị thế và nỗ lực của nhà bán lẻ lớn Thế Giới Di Động với mong muốn khách hàng nhanh chóng có trên tay sản phẩm yêu thích.

Bách Hóa Xanh được định giá 1,5 tỷ USD

Trong một cuộc họp gần đây, ông Nguyễn Đức Tài - Chủ tịch Thế Giới Di Động tin rằng cuối năm nay, chuỗi Bách Hóa Xanh sẽ có lãi.

Chuỗi Điện máy Xanh supermini cán mốc 1.000 cửa hàng

Kết thúc năm nay, Điện máy Xanh supermini dự kiến sẽ về đích với doanh thu 12.500 tỷ đồng và kỳ vọng năm tiếp theo mang về 20.000 tỷ đồng doanh thu, đóng góp lớn vào cơ cấu doanh thu của Thế Giới Di Động.

Doanh thu Bách Hóa Xanh không giảm dù đóng nhiều cửa hàng

Bách Hóa Xanh dự kiến đạt mục tiêu doanh thu bình quân 1,3 tỷ đồng/cửa hàng ngay trong quý 3 năm nay sau khi tái cấu trúc lại toàn bộ hệ thống.

Chuỗi nhà thuốc An Khang dự kiến có lãi vào cuối năm nay

Để dồn lực cho chuỗi nhà thuốc An Khang, phía Thế Giới Di Động đã dừng thử nghiệm mảng bán lẻ thời trang và ngành hàng trang sức.