Analytic
Hotline: 08887 08817

Nam Long muốn cung ứng ra thị trường 20.000 căn nhà ở xã hội

Chủ tịch HĐQT Nam Long - ông Nguyễn Xuân Quang đánh giá, trong giai đoạn khó khăn nhưng thị trường vẫn có một vài điểm sáng như nhu cầu nhà ở thực cao, lãi suất dần hạ nhiệt, gói ưu đãi 120.000 tỷ đồng cho nhà ở xã hội và các biện pháp gỡ khó cho bất động sản.

Park Village phong cách châu Âu hút khách sau 2 tuần ra mắt

Dù ở giai đoạn cận tết, Nam Long (HoSE: NLG) vẫn giới thiệu ra thị trường khu biệt thự biệt lập mang phong cách châu Âu Park Village – dự án thành phần thuộc phân khu Central Park, khu đô thị tích hợp Waterpoint.

Nam Long bàn giao căn hộ Flora Mizuki MP6-7-8 vượt tiến độ

Nằm trong tổng thể Khu đô thị tích hợp Mizuki Park 26ha được quy hoạch hiện đại theo chuẩn quốc tế, cụm căn hộ Flora Mizuki MP6-7-8 cung cấp ra thị trường khoảng 750 căn hộ có diện tích từ 58m2 đến 112m2 với thiết kế 20 tầng.

Các dự án trọng điểm được Nam Long xây dựng ra sao?

Với cấu trúc tài chính lành mạnh, Nam Long có đủ nội lực để triển khai đồng thời nhiều dự án trong một lúc. Công ty đang triển khai 2 đại đô thị Akari City (Bình Tân) và Mizuki Park (Bình Chánh) tại TP HCM, giai đoạn 1 khu đô thị Waterpoint (Long An) và Izumi City (Đồng Nai)

Nam Long Group bác bỏ thông tin sai sự thật về dự án Izumi City

Nam Long Group khẳng định tin đồn liên quan đến dự án Izumi City là không chính xác và gây ảnh hưởng đến uy tín, hoạt động của chủ đầu tư.

Nam Long liên tiếp được vinh danh tại Asia Pacific Property Awards 2022 - 2023

Tập đoàn Nam Long liên tiếp được vinh danh tại giải thưởng quốc tế uy tín Asia Pacific Property Awards 2022-2023 với những hạng mục quan trọng dành cho 2 dự án Mizuki Park và Izumi City.

Nam Long cất nóc 3 tòa nhà thuộc khu đô thị Mizuki Park

Nam Long đã tổ chức lễ cất nóc 3 block Flora Mizuki MP6-7-8 thuộc khu đô thị Mizuki Park theo đúng tiến độ vào ngày 23/8/2022, bất chấp những giai đoạn khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh

Phân khúc nhà ở giúp Nam Long đứng vững khi thị trường biến động

Dù thị trường có nhiều biến động theo chiều hướng xấu nhưng nhờ kiên định với chiến lược nhà ở vừa túi tiền, Nam Long đứng vững và gặt hái lợi nhuận.

Nam Long được Forbes Asia vinh danh

Nam Long là đại diện duy nhất của Việt Nam trong ngành bất động sản được Forbes Asia vinh danh, với lợi nhuận lần đầu tiên trong lịch sử hoạt động vượt nghìn tỷ đồng, giá trị vốn hóa đạt tỷ đola (tháng 11/2021). Sau những ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19. Quý II, doanh nghiệp vẫn có "sức bật" tốt với doanh thu gấp 3 lần, lợi nhuận gấp 2,4 lần cùng kỳ năm trước.

Nam Long Group xây dựng khu phố thương mại dịch vụ tại Mizuki Park

Vừa qua, chủ đầu tư Nam Long (HOSE:NLG), Nishi Nippon Railroad và Hankyu Hanshin vừa tổ chức Lễ khởi công xây dựng khu phố thương mại dịch vụ Marina Square hiện đại ngay trong nội khu dự án Khu đô thị tích hợp Mizuki Park (Bình Chánh, Tp.HCM).