Analytic
Hotline: 08887 08817

VPBank hướng đến trở thành ngân hàng đa năng

Từ một ngân hàng thuần cho vay, VPBank đang chuyển hướng mạnh mẽ sang ngân hàng đa năng để phục vụ khách hàng toàn diện hơn nhằm đa dạng hóa thu nhập và điều tiết rủi ro.

MB Private - Dịch vụ ngân hàng cao cấp chuẩn Thụy Sĩ

Mới đây, Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) đã chính thức ra mắt dịch vụ Ngân hàng cao cấp chuyên biệt (MB Private in collaboration with Bordier) chuẩn Thụy Sỹ dành cho khách hàng có tài sản lớn tại Việt Nam.

17 ngân hàng miễn, giảm phí chuyển tiền cho các giao dịch giá trị nhỏ

Theo chỉ đạo của Ngân hàng Nhà nước, các ngân hàng tiếp tục đồng hành cùng NAPAS triển khai các chương trình miễn, giảm phí dịch vụ trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

Ngân hàng liên tiếp tung gói hỗ trợ doanh nghiệp chịu ảnh hưởng Covid-19

Nhiều ngân hàng đã tung ra các gói tín dụng ưu đãi, lãi suất hỗ trợ khách hàng vay mới, hoặc giảm lãi suất trực tiếp cho các doanh nghiệp đã vay, nhằm chia sẻ khó khăn trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.

SHB dành 3.000 tỷ đồng hỗ trợ các doanh nghiệp bị ảnh hưởng bởi Covid-19

Đồng hành cùng doanh nghiệp chịu ảnh hưởng bởi dịch COVID-19, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) đồng loạt triển khai nhiều giải pháp hỗ trợ khách hàng.

IFC nâng hạn mức tài trợ thương mại cho Việt Nam giữa dịch COVID-19

IFC đã tăng hạn mức tài trợ thương mại cho bốn ngân hàng đối tác tại Việt Nam để đón đầu những khó khăn về tài trợ thương mại mà các doanh nghiệp Việt có thể gặp phải bởi dịch cúm vi rút Corona hay COVID-19.

Trung Quốc giảm lãi suất, cứu nền kinh tế giữa dịch Corona

Liên tiếp các biện pháp nới nỏng được Ngân hàng trung ương Trung Quốc tung ra nhằm thúc đẩy nền kinh tế phục hồi và tăng trưởng giữa dịch Corona.

Nam A Bank giảm lãi vay cho doanh nghiệp chịu ảnh hưởng từ dịch virus Corona

Trước tình hình dịch virus Corona diễn biến ngày càng phức tạp, ảnh hưởng không nhỏ tới hoạt động kinh doanh, Nam A Bank đã triển khai chương trình ưu đãi lãi vay lên đến 0,5% cho khách hàng doanh nghiệp trong giai đoạn khó khăn này.

Sau EVFTA, 2 ngân hàng nào sẽ nới room ngoại lên 49%?

Trong vòng 5 năm kể từ khi EVFTA có hiệu lực, các tổ chức tín dụng của EU có thể nắm giữ tối đa 49% vốn điều lệ tại 2 ngân hàng thương mại cổ phần của Việt Nam

SCB miễn phí thường niên dịch vụ eBanking

Ngày 12/02/2020, Ngân hàng TMCP Sài Gòn – SCB đã ra thông báo về việc miễn phí thường niên dịch vụ eBanking cho khách hàng cá nhân.