Analytic
Hotline: 08887 08817

HDBank giành "cú đúp" doanh nghiệp niêm yết xuất sắc

Ngân hàng TMCP Phát triển TP. Hồ Chí Minh (HOSE: HDB) vừa được vinh danh trong Top 10 báo cáo thường niên tốt nhất năm 2020, trong cuộc bình chọn doanh nghiệp niêm yết 2020 (VLCA 2020) do Sở giao dịch chứng khoán TP.HCM (HOSE), Sở giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX) và Báo Đầu tư phối hợp tổ chức.

KBSV: Lạm phát thấp thúc đẩy NHNN tiếp tục hạ lãi suất

Việc lạm phát ở mức thấp hơn nhiều so với mục tiêu của chính phủ làm tăng kỳ vọng vào việc NHNN sẽ tiếp tục có động thái hạ lãi suất điều hành thêm một lần nữa trong tương lai gần, trong nỗ lực thúc đẩy tăng trưởng kinh tế.

Thi đua yêu nước là động lực phát triển, đổi mới

Công tác thi đua khen thưởng của Ngân hàng Nhà nước thiết thực, hiệu quả, kịp thời, hướng vào việc thực hiện nhiệm vụ trọng tâm của ngành và thúc đẩy các tổ chức tín dụng lớn mạnh, ổn định và phát triển tiệm cận với hệ thống ngân hàng trong khu vực và thế giới.

SHB phát hành chứng chỉ tiền gửi lãi suất lên đến 7,5%/năm

Từ ngày 25/11/2020, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) phát hành chứng chỉ tiền gửi Phát lộc 2020 dành cho khách hàng cá nhân tại tất cả các điểm giao dịch trên toàn quốc, nhằm mang đến thêm cơ hội đầu tư sinh lời an toàn, hiệu quả với mức lãi suất ưu đãi dành cho khách hàng lên đến 7,5%/năm. Tổng mệnh giá đợt phát hành là 2.000 tỷ đồng.

Nam A Bank tiếp tục nhận giải "Ngân hàng tiêu biểu về tín dụng xanh" năm 2020

Đại diện Nam A Bank cho biết: “Giải thưởng “Ngân hàng tiêu biểu về tín dụng xanh” là sự ghi nhận kịp thời những cố gắng nỗ lực của cán bộ nhân viên Nam A Bank trong việc phát triển tín dụng xanh, hướng đến mục tiêu tăng trưởng bền vững.

Sản phẩm của SHB được vinh danh Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích nhất

Sản phẩm Tiết kiệm online linh hoạt của Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) vừa xuất sắc được vinh danh là Top 1 hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích nhất.

Ngân hàng cung cấp dữ liệu giao dịch của người nộp thuế

Cơ quan thuế được cung cấp thông tin về số dư, chi tiết giao dịch qua tài khoản ngân hàng của người nộp thuế, theo Nghị định 126.

Khác biệt trích lập dự phòng nợ xấu giữa ngân hàng quốc doanh và ngân hàng tư nhân

Trong khi những ngân hàng quốc doanh như Vietcombank và Vietinbank có mức trích lập dự phòng tăng từ 35 - 39%, thì nhóm ngân hàng tư nhân lại giảm tới 10,7% so với cùng kỳ.

Nam A Bank tri ân thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Với gói ưu đãi “Happy Teacher”, tất cả khách hàng là thầy cô giáo và cán bộ nhân viên đang công tác trong ngành giáo dục sẽ được Nam A Bank ưu đãi lãi suất vay lên đến 2%/năm, không yêu cầu tài sản đảm bảo, và cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác.

Trung Nam vay gần 15.000 tỷ đồng thực hiện tham vọng điện tái tạo

Từ năm ngoái, các công ty thành viên của Trung Nam Group đã liên tiếp phát hành trái phiếu doanh nghiệp để huy động gần 15.000 tỷ đồng để đầu tư vào các dự án năng lượng.