Analytic
Hotline: 08887 08817

Đừng ép lãi suất như... ép duyên

Có thể giảm lãi suất cho vay nhưng không thể giảm đồng loạt.

Đừng nghĩ đại gia trả nợ nhanh hơn doanh nghiệp nhỏ

Hôm nay sức khỏe tín dụng khác xa, lãi suất giảm, tỷ giá ổn định, nợ xấu nếu xử lý được 90 ngàn tỷ đồng thì đất nước sẽ có cơ hội phát triển.

Doanh nghiệp là nồi cơm của ngân hàng

Chúng ta cũng không nên kêu ca lãi suất Việt Nam quá cao, so với lãi suất Mỹ là 6,5%,

Tín dụng bất động sản và xây dựng giảm nhẹ

Báo cáo của Ủy bán giám sát tài chính Quốc gia cho biết, ước tính đến hết tháng 9/2017, tín dụng ước tăng 11,5% so với cuối năm 2016, nếu tính cả trái phiếu doanh nghiệp tăng 12,9%.

WWF kêu gọi các ngân hàng Đông Nam Á tăng cường chính sách môi trường

Tổ chức bảo tồn thiên nhiên thế giới (WWF) nhận định, các ngân hàng và giới chức ở Đông Nam Á cần tăng cường các nguyên tắc và hướng dẫn thực hiện đối với khu vực tài chính để thúc đẩy tài trợ cho các dự án môi trường do khu vực đang bị đe doạ bởi nạn phá rừng và biến đổi khí hậu.

Các ngân hàng chỉ kỳ vọng tăng trưởng tín dụng 17% trong năm 2017

Kết quả điều tra xu hướng kinh doanh của các tổ chức tín dụng do Vụ Dự báo, thống kê của NHNN tiến hành vào tháng 9/2017.

Ngân hàng Bưu điện Liên Việt lãi trước thuế gần 1.300 tỷ đồng

Số liệu được cập nhật đến ngày 31/8 của Ngân hàng Bưu điện Liên Việt trước khi ngân hàng này đưa cổ phiếu lên giao dịch trên sàn UPCom.

Tổng cục thống kê: Tăng trưởng tín dụng mới đạt 11%

Theo Tổng cục thống kê, tính đến ngày 20/9 tín dụng cho nền kinh tế tăng 11% so với mục tiêu trên 20% được nhắc đến gần đây.

Sẽ xin ý kiến Bộ Chính trị về chuyển giao bắt buộc tổ chức tín dụng

Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Quốc Hiển cho biết, do còn nhiều ý kiến khác nhau về vấn đề chuyển giao bắt buộc tổ chức tín dụng được kiểm soát đặc biệt nên Ủy ban Thường vụ Quốc hội đề nghị Chính phủ giải trình thêm. Vấn đề này sẽ đưa ra Quốc hội thảo luận và xin ý kiến Bộ Chính trị.

Kiều hối chảy về TP.HCM bất ngờ tăng mạnh

Tám tháng đầu năm 2017, lượng kiều hối chuyển về TP.HCM qua các kênh chính thức đạt 3 tỷ USD, tăng 900 triệu USD so với cùng kỳ năm trước