Analytic
Hotline: 08887 08817

Novaland tái khởi động dự án Phan Thiết, Hồ Tràm

Từ cuối năm ngoái, Novaland chỉ tập trung hoàn thiện và bàn giao các bất động sản đã mở bán cho khách hàng mà không triển khai xây dựng các phân khu mới do những khó khăn về tài chính.

Những vị khách ngược dòng trên thị trường bất động sản

Trong bối cảnh thị trường trầm lắng, nhà đầu tư trong nước có tâm lý chờ đợi thì nhiều vị khách là Việt kiều, người nước ngoài lại “ngược dòng” xuống tiền mua bất động sản.

Đại đô thị NovaWorld Phan Thiet đón đầu điểm rơi cao tốc về đích

Cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết hoàn thành mở ra nhiều cơ hội lớn để nền kinh tế - du lịch tỉnh Bình Thuận tăng trưởng bứt phá trong năm 2023.

NovaWorld Phan Thiet và sức hút của đô thị du lịch bền vững

Được đánh giá là đô thị kinh tế - du lịch có tiềm năng vươn tầm quốc tế, NovaWorld Phan Thiet đang ngày một chứng tỏ sức hút không chỉ với du khách mà còn là lựa chọn “vàng” dành cho các nhà đầu tư muốn mở rộng kinh doanh, phát triển kinh tế, tạo sức bật cho thế hệ tương lai.

NovaWorld Phan Thiet: Điểm sáng đầu tư giữa thị trường biến động

Bất động sản đô thị du lịch ngày càng chứng tỏ được sức hút và vị thế trước sự phục hồi mạnh mẽ và tiềm năng bứt tốc của ngành du lịch. Đô thị du lịch biển NovaWorld Phan Thiet đã và đang góp phần gia tăng sức hút cho mảnh đất Bình Thuận giàu tiềm năng.

Novaland đảm bảo bàn giao các dự án đúng tiến độ theo từng giai đoạn

Novaland đang triển khai những dự án trung tâm TP.HCM và các đô thị vệ tinh, đô thị kinh tế du lịch, đảm bảo bàn giao đúng tiến độ theo từng giai đoạn cho khách hàng.

Bất động sản nào đang là ‘ngôi sao sáng’ hiện nay?

Tại một sự kiện gần đây, TS. Cấn Văn Lực, Chuyên gia kinh tế trưởng Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã thẳng thắn khuyến nghị: “Du lịch đã hoạt động mạnh mẽ, sôi động trở lại. Bất động sản đô thị du lịch hiện là phân khúc đáng đầu tư”.

Đô thị kinh tế NovaWorld Phan Thiet – Lời giải cho bài toán bỏ phố về quê của người trẻ Việt

Bên cạnh việc mang đến nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn, NovaWorld Phan Thiet còn kiến tạo chốn an cư lý tưởng cho những ai có ý định rời bỏ phố trở về Bình Thuận lập nghiệp.

Đà Nẵng phản chiếu bức tranh phát triển đầy lạc quan của đô thị du lịch Phan Thiết

Với những nét tương đồng về du lịch và có phần vượt trội hơn về hạ tầng so với Đà Nẵng, Phan Thiết được kỳ vọng sẽ tạo nên sự chuyển mình mạnh mẽ, khẳng định sức hút của một điểm sáng với nhiều dư địa hấp dẫn về đầu tư bất động sản đô thị du lịch.

NovaGroup với 30 năm cho cuộc sống bừng sáng

Ngày 18/9/1992 Công ty TNHH Thành Nhơn - tiền thân của Tập đoàn Nova, một trong số rất ít doanh nghiệp tư nhân đầu tiên đã được thành lập. Trải qua quá trình 30 năm hình thành và phát triển, NovaGroup không ít lần đối mặt với khó khăn thử thách, nhưng doanh nghiệp vẫn kiên định với tầm nhìn và chiến lược dài hạn: “Sự phát triển của tập đoàn gắn liền với sự phát triển của đất nước”.