Analytic
Hotline: 08887 08817

Phát Đạt lên tiếng về dự án 132 Bến Vân Đồn

Công ty Phát triển Bất động sản Phát Đạt vừa phát đi thông báo làm rõ các thông tin liên quan đến dự án tại khu đất 132 Bến Vân Đồn, Quận 4, TP.HCM.

7 nhà đầu tư mua hơn 67 triệu cổ phiếu Phát Đạt

Danh sách 7 nhà đầu tư được quyền mua hơn 67 triệu cổ phiếu PDR vừa được công bố. Trong đó, 2 cá nhân là Nguyễn Thanh Phong và Phạm Thanh Điền sẽ mua hơn 55 triệu cổ phiếu PDR, dự kiến chiếm gần 7,5% số cổ phiếu lưu hành của Phát Đạt.

Phát Đạt kết hợp bán sỉ và bán lẻ để tăng lợi nhuận

Gần đây, Phát Đạt đã xây dựng một công ty con chuyên về mảng bán lẻ bất động sản là Phát Đạt Realty để tối ưu hoá lợi nhuận và thu tiền về nhanh nhất.

Phát Đạt tập trung vào các dự án có khả năng hấp thụ nhanh

Ngoài việc nỗ lực vượt qua giai đoạn thách thức trước mắt thì Phát Đạt cũng sẽ tập trung cho các dự án có khả năng được thị trường hấp thụ nhanh nhằm chuẩn bị cho kế hoạch phục hồi khi thị trường ổn định trở lại.

Phát Đạt tổ chức hội thảo “Biến đổi để vượt bão”

Ngày 16/01/2023, Tập đoàn Phát Đạt tổ chức hội thảo với chủ đề “Biến đổi để vượt bão”. Chương trình đã thu hút hơn 300 nhân sự đến từ các công ty thành viên của Tập đoàn.

Dòng tiền mạnh mẽ giúp Phát Đạt chi 900 tỷ đồng mua trái phiếu trước hạn

Gần đây Phát Đạt liên tiếp thanh toán các khoản vay và trái phiếu trước hạn, giảm quy mô nợ xuống còn khoảng 3.500 tỷ đồng so với khoảng 5.200 tỷ đồng vào cuối Quý III/2022.

CEO Phát Đạt mua thành công hơn 18 triệu cổ phiếu

Sau giao dịch, ông Bùi Quang Anh Vũ, CEO của Phát Đạt nắm giữ hơn 21 triệu cổ phiếu PDR, nâng tỷ lệ sở hữu lên 3,16% vốn điều lệ công ty.

Lãnh đạo Phát Đạt liên tiếp đăng ký mua vào cổ phiếu

Tổng giám đốc và 2 thành viên HĐQT của Phát Đạt đã đăng ký mua vào tổng cộng gần 23 triệu cổ phiếu PDR trong vòng 1 tháng qua.

Phát Đạt tất toán 1.300 tỷ đồng các khoản nợ trước hạn

Sau khi liên tiếp mua lại trái phiếu trước hạn, Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt (HOSE: PDR) hôm nay thông báo tất toán thêm một khoản vay khác trị giá hơn 740 tỷ đồng.

Phát Đạt liên tục mua lại trái phiếu trước hạn

Trong khoảng 2 tháng vừa qua, Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt đã liên tục thanh toán các khoản vay và mua lại trái phiếu trước hạn với tổng giá trị gần 560 tỷ đồng.