Analytic
Hotline: 08887 08817

PVcomBank tăng 16 bậc trong Bảng xếp hạng VNR500

Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) ngày 14/1 đã được vinh danh trong “Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam – VNR500”. Đây là lần thứ 8 liên tiếp PVcomBank có mặt trong bảng xếp hạng danh giá này và đều có sự thăng hạng qua các năm tham dự.

Cuối năm: Gửi tiết kiệm thế nào để có nhiều lợi ích?

Giáp Tết là khoảng thời gian khách hàng sẽ huy động được các dòng tiền nhàn rỗi và nhận về các khoản lương, thưởng cho cả năm lao động. Lúc này, lựa chọn gửi tiết kiệm sẽ giúp tránh được việc bị “mất kiểm soát” chi tiêu và nếu biết tận dụng các chương trình ưu đãi từ ngân hàng còn giúp khách hàng dư dả nguồn tiền sau Tết.

Đẩy mạnh kinh doanh cận Tết: Cần giải bài toán về vốn

Vốn, nguồn hàng, nhân sự... là bài toán mà các nhà bán hàng đang tập trung giải quyết trước khi mùa mua sắm Tết bắt đầu. Lúc này, nắm bắt và tận dụng tốt các chính sách ưu đãi từ ngân hàng sẽ tạo nguồn lực tài chính vững vàng, giúp người làm kinh doanh có được nguồn hàng đa dạng.

Bất động sản nóng trở lại, nhiều nhóm ngành hưởng lợi

Thị trường bất động sản cuối năm được dự báo sẽ có những tín hiệu lạc quan hơn, tạo điều kiện cho các nhóm ngành cung ứng có đà phục hồi như vật liệu xây dựng, xây lắp, thi công… Tuy nhiên, các doanh nghiệp này cần giải được bài toán về nguồn vốn để hòa nhịp vào đường đua của thị trường.

Thẻ tín dụng và sự đa dạng hóa trải nghiệm tiêu dùng

Việt Nam được đánh giá có nhiều yếu tố thuận lợi cho việc phát triển thẻ tín dụng như tốc độ đô thị hóa nhanh, dân số trẻ và thu nhập của người dân ngày càng được cải thiện.

PVcomBank dành 6.000 quà tặng trị giá 1,6 tỷ đồng cho khách hàng gửi tiết kiệm

Không dừng lại ở gửi tiết kiệm tích lũy thông thường, khách hàng còn có cơ hội sở hữu hàng ngàn quà tặng hấp dẫn với tổng giá trị lên tới gần 1,6 tỷ đồng cùng nhiều ưu đãi đặc biệt khác.

PV-Mobile Banking ra mắt tính năng mới xuất hiện lần đầu tiên trên thị trường

Với những tính năng nâng cao mang tính tiên phong, dịch vụ ngân hàng số PV-Mobile Banking của Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) sẽ mang tới nhiều trải nghiệm mới mẻ, tiện ích cho khách hàng trong bối cảnh giao dịch không tiền mặt đang dần trở nên phổ biến.

PVcomBank – FinFan hợp tác cùng phát triển dịch vụ nhận kiều hối

Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) và Công ty cổ phần Nhất Phương (FinFan) đã hợp tác với nhau về nền tảng công nghệ để phát triển dịch vụ nhận tiền kiều hối trực tiếp qua tài khoản thanh toán. Sự kiện đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của PVcomBank trong việc đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ phục vụ khách hàng.

Thất bại của SMBC, UOB và Morgan Stanley khi đầu tư vào ngân hàng Việt Nam

Những năm 2007 - 2008, ngành ngân hàng từng chứng kiến làn sóng các nhà đầu tư ngoại rót vốn và trở thành cổ đông chiến lược của ngân hàng Việt Nam. Sau gần 2 thập kỷ nhìn lại, không ít những khoản đầu tư thất bại nặng nề hoặc rút lui trong im lặng.

Thanh toán qua thẻ tín dụng: Sử dụng sao cho hiệu quả?

Thói quen mua sắm online ngày càng gia tăng đồng nghĩa với việc các hình thức thanh toán không tiền mặt ngày càng phát triển mạnh mẽ. Cùng với đó, thẻ tín dụng đã trở thành một xu hướng thiết yếu trong cuộc sống hiện đại, giúp chủ thẻ mua sắm hay thanh toán các hóa đơn không cần tiền mặt một cách thuận tiện. Dưới đây là một số cách giúp khách hàng sử dụng thẻ tín dụng một cách hiệu quả trong thanh toán.