Analytic
Hotline: 08887 08817

Rikkeisoft trước tham vọng 10.000 nhân sự

Để đáp ứng mục tiêu tăng trưởng nóng lên quy mô hơn 10.000 nhân sự trong năm 2025, Rikkeisoft chú trọng công tác đào tạo với sự tham gia của toàn bộ đội ngũ từ cấp lãnh đạo cao nhất đến nhân viên cấp thấp nhất với hai vai trò dạy và học, phát triển thành văn hoá công ty và chú trọng yếu tố trải nghiệm cho nhân viên.

Bí quyết xây dựng đội ngũ giảng viên nội bộ

Không chỉ giúp doanh nghiệp có được sự chủ động trong các hoạt động đào tạo, đội ngũ giảng viên nội bộ còn góp phần quan trọng giúp phát triển văn hóa học tập tại tổ chức.

Rikkeisoft đặt mục tiêu trở thành công ty tỷ USD

Ban lãnh đạo Rikkeisoft kỳ vọng, doanh nghiệp sẽ sớm đạt doanh thu 100 triệu USD ở Mỹ trong vòng 5 năm tới, đồng thời hướng tới mục tiêu IPO tại thị trường này vào năm 2028 với giá trị tỷ USD.

Tư duy 'la bàn' đi tới mục tiêu của Rikkeisoft

Trong những bước đi để đạt đến thành công như hôm nay cũng như hướng tới những khát vọng tương lai, ban lãnh đạo Rikkeisoft sử dụng tư duy “la bàn” để đi tới mục tiêu, với sự tập trung và quyết tâm cao nhất.

Bộ Thông tin và truyền thông đặt hàng Rikkeisoft

Trao bằng khen của Bộ trưởng Bộ Thông tin và truyền thông cho Rikkeisoft, Thứ trưởng Bộ thông tin và truyền thông Nguyễn Huy Dũng cũng giao nhiệm vụ cho doanh nghiệp này trong 10 năm tới là mang công nghệ số vào ngóc ngách cuộc sống để giải quyết nỗi đau của xã hội.

Startup blockchain Việt Nam nhận vốn tiến sang Nhật Bản

Icetea có kế hoạch triển khai sang thị trường Nhật là ứng dụng TeaWork, gồm hai phần chính là hệ thống điểm thưởng không cần thủ tục phức tạp; quy trình quản lý hành chính nhân sự tinh gọn phù hợp với các startups đang trong giai đoạn phát triển cũng như các công ty có quy mô vừa và nhỏ, đảm bảo tính bảo mật cao cho nhân viên.