Analytic
Hotline: 08887 08817

Samsung Electronics đạt lợi nhuận quý kỉ lục lần thứ tư liên tiếp

Samsung Electronics mới đây đã đánh dấu mức lợi nhuận hoạt động quý cao nhất trong lịch sử với 14,7 tỷ USD nhờ vào nhu cầu chíp nhớ cho điện thoại di động tăng cao.

Soi lợi nhuận tỷ đô của 4 tổ hợp Samsung tại Việt Nam

Chỉ trong 6 tháng đầu năm 2017, lợi nhuận sau thuế 4 công ty con của Samsung Electronics tại Việt Nam đã đạt tới 70.700 tỷ đồng.

Samsung Electronics gia tăng lợi nhuận trở lại sau nhiều sự cố

Theo công bố mới đây từ Samsung Electronics, lợi nhuận ròng của doanh nghiệp này tiếp tục gia tăng hơn một nửa trong quý đầu năm nay.

Samsung Electronics vẫn xoay xở tốt dù thiếu vắng lãnh đạo cấp cao

Việc thiếu vắng các lãnh đạo chủ chốt dường như không khiến Samsung Electronics nao núng.

Thắng đậm nhờ chíp nhớ và màn hình OLED, Samsung tuyên bố trả cổ tức trên 50%

Samsung Electronics cho biết hôm thứ Ba (31/10) rằng họ sẽ trả khoảng 29 nghìn tỷ won cổ tức cho cổ đông của mình trong giai đoạn 2018-2020 nhờ mức lợi nhuận hoạt động cao kỷ lục trong quý III.

Hỗn loạn cổ phiếu công nghệ kéo Tencent khỏi câu lạc bộ 500 tỷ USD

Tencent - hãng khổng lồ Internet của Trung Quốc cùng Samsung và nhà sản xuất chip Đài Loan TSMC đánh mất tổng cộng 35 tỷ USD trong giá trị thị trường.

Samsung Electronics đạt mức tăng trưởng quý cao nhất lịch sử

Samsung Electronics mới đây đã công bố tăng trưởng lợi nhuận ròng quý IV/2017 đạt 73%, mức tăng quý cao nhất trong lịch sử của doanh nghiệp này.

Samsung sắp trình làng sản phẩm điện thoại thông minh mới

Samsung Electronics sẽ giới thiệu dòng điện thoại thông minh hàng đầu mới - Galaxy S9 và Galaxy S9+ vào Chủ nhật tuần này (25/2).