Analytic
Hotline: 08887 08817

16 doanh nghiệp FDI tìm kiếm nhà cung cấp tại Việt Nam

16 doanh nghiệp FDI thuộc các lĩnh vực điện tử, ô tô, cơ khí chế tạo sẽ kết nối trực tiếp với 80 doanh nghiệp Việt để tìm kiếm nhà cung cấp.

Các quỹ đầu tư đặt cược vào tương lai Việt Nam

Thương vụ đầu tư tư nhân lớn nhất tại Việt Nam của Warburg Pincus vào Techcombank mới đây đang cho thấy sự dịch chuyển trọng tâm của các nhà đầu tư.

Gần 1/3 doanh thu của Samsung đến từ các công ty ở Việt Nam

Việt Nam tiếp tục đóng vai trò là “công xưởng sản xuất” lớn của Samsung khi 4 công ty của doanh nghiệp này tại Việt Nam đạt doanh thu trên 61 tỉ USD, tương đương với khoảng 30% tổng doanh thu Samsung toàn cầu.

Samsung sắp trình làng sản phẩm điện thoại thông minh mới

Samsung Electronics sẽ giới thiệu dòng điện thoại thông minh hàng đầu mới - Galaxy S9 và Galaxy S9+ vào Chủ nhật tuần này (25/2).

Trung Quốc đáp trả Mỹ sau vụ thuế tấm nhôm

Trung Quốc mới đây đã tiến hành một cuộc điều tra chống bán phá giá đối với sản phẩm cao lương nhập khẩu từ Mỹ, gây gia tăng lo ngại về một cuộc chiến tranh thương mại giữa hai nền kinh tế hàng đầu thế giới.

Samsung Electronics đạt mức tăng trưởng quý cao nhất lịch sử

Samsung Electronics mới đây đã công bố tăng trưởng lợi nhuận ròng quý IV/2017 đạt 73%, mức tăng quý cao nhất trong lịch sử của doanh nghiệp này.

Top 5 doanh nghiệp lớn nhất châu Á: 4 của Trung Quốc và không có Nhật Bản

Trong số năm doanh nghiệp châu Á có vốn hóa thị trường lớn nhất, có tới bốn đại diện đến từ Trung Quốc và không có doanh nghiệp nào đến từ nền kinh tế phát triển Nhật Bản.

Xuất khẩu máy giặt Việt Nam gặp khó khi Mỹ và Hàn Quốc chơi trò 'mèo vờn chuột'

Việc Tổng thống Donald Trump đánh thuế đối với sản phẩm máy giặt nhập khẩu trên toàn cầu chứ không riêng các quốc gia vi phạm là động thái để theo dõi 'trò mèo vờn chuột' giữa các quan chức Mỹ và các nhà sản xuất Hàn Quốc bao gồm LG Electronics và Samsung Electronics.

Tổng thống Donlad Trump tăng thuế nhập khẩu, hướng vào nhà sản xuất châu Á

Tổng thống Mỹ Donlad Trump mới đây đã quyết định thay đổi mức thuế đối với hai sản phẩm nhập khẩu là máy giặt và pin năng lượng mặt trời. Động thái này được xem là đang hướng chủ yếu đến các nhà sản xuất châu Á.

Samsung ra mắt Galaxy Note 8 bản đặc biệt dành riêng cho các vận động viên Olympics

Ngay cả khi các vận động viên Olympic không giành được huy chương, họ cũng sẽ có một chiếc điện thoại thông minh mới của Samsung. Hơn nữa, là phiên bản đặc biệt.