Analytic
Hotline: 08887 08817

Sunshine Group khởi động chuỗi hoạt động nghệ thuật hàng tuần đặc sắc

Với mong muốn chăm sóc đời sống tinh thần, gắn kết cộng đồng qua những hoạt động văn hóa, văn nghệ, vào mỗi dịp cuối tuần, Sunshine Group tổ chức luân phiên tại các dự án kiến tạo nên “chuẩn sống mới” cho cư dân tinh hoa.

Sunshine Group hợp tác chiến lược với Tập đoàn Kỹ nghệ Gỗ Trường Thành

Sáng ngày 1/7/2022, tại TP.HCM đã diễn ra lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Tập đoàn Sunshine (Sunshine Group) và Tập đoàn Kỹ nghệ Gỗ Trường Thành (TTF Group). Với sự bắt tay của hai thương hiệu lớn, Sunshine Group chính thức trở thành nhà đầu tư chiến lược của TTF Group.

Khan hiếm nguồn cung, bất động sản quận 7 đang được 'săn lùng'

Nguồn cung trong các quận trung tâm ngày càng khan hiếm, trong khi nhu cầu tìm kiếm những sản phẩm bất động sản chất lượng vẫn không ngừng gia tăng, mối quan tâm hàng đầu của cư dân TP.HCM và nhà đầu tư đang đổ dồn về khu vực Nam Sài Gòn, nơi có những dự án cao cấp sở hữu những giá trị vượt trội, được xem là điểm sáng trên thị trường.

Sống chạm tinh hoa với những ứng dụng công nghệ 4.0 thời thượng tại Sunshine Sky City

Với sự nâng cấp và hoàn thiện ở phiên bản hoàn toàn mới về "Chất", Sunshine Sky City - tổ hợp thương mại - dịch vụ - căn hộ "chuẩn khách sạn" 4.0 ven sông đầu tiên tại quận 7 đã khiến thị trường bất động sản TP.HCM một lần nữa choáng ngợp với hàm lượng công nghệ đầu tư cho dự án cũng được xếp vào hàng kỷ lục từ mỗi căn hộ tới toàn dự án và cả hệ sinh thái.

Bùng nổ tinh thần “chinh phục tầm cao thượng đỉnh” cùng Sunshine Sky City

Với chủ đề “Chinh phục tầm cao thượng đỉnh”, lễ kick-off dự án Sunshine Sky City đã truyền cảm hứng cho những chiến binh kinh doanh bứt phá để "quét sạch bảng hàng" của Tổ hợp Thương mại - dịch vụ - căn hộ “chuẩn khách sạn” 4.0 ven sông đầu tiên tại quận 7. Thành công của buổi lễ dự báo sự bùng nổ của thị trường địa ốc phía Nam với một dự án cao cấp mang thương hiệu Sunshine Group.

Phát Đạt tổ chức giải bóng đá giao hữu thường niên

“Phat Dat Champions 2022” là giải bóng đá giao hữu thường niên do Công ty cổ phần Phát triển bất động sản Phát Đạt tổ chức, quy tụ 6 đội bóng đến từ các doanh nghiệp đầu ngành trong lĩnh vực bất động sản.

Sunshine Homes đặt ra mục tiêu tăng trưởng ấn tượng trong năm 2022

Công ty cổ phần Phát triển Sunshine Homes (UpCoM: SSH) vừa tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2022 với nhiều nội dung quan trọng được thông qua.

KSFinance khai trương văn phòng giao dịch thứ 3 tại TP.HCM

Định hướng trở thành một trong những tập đoàn tài chính lớn nhất Việt Nam, KSFinance chính thức khai trương văn phòng giao dịch thứ 3 tại TP.HCM, từng bước mở rộng mạng lưới hệ thống giao dịch tại trung tâm kinh tế tài chính lớn nhất cả nước, thị trường có nhu cầu đầu tư và tiềm năng phát triển rất cao.

Sunshine Group giành hai giải thưởng lớn về thương hiệu bất động sản

Vượt qua nhiều tên tuổi lớn trên thị trường bất động sản, Sunshine Group nổi bật khi có đến 2 dự án giành giải thưởng danh giá tại lễ vinh danh các thương hiệu bất động sản dẫn đầu năm 2021-2022.

ODE Group sản xuất show âm nhạc đêm Giao thừa Tết Nguyên đán 2022

Diễn ra trong đêm Giao thừa Tết Nguyên đán năm nay, show âm nhạc “Bừng sáng Việt Nam 2022” của ODE Group (Mã CK: ODE) sẽ có nhiều cái mới, lần đầu tiên xuất hiện trên sóng Đài Truyền hình Việt Nam. Lấy cảm hứng từ dòng chảy bất tận của văn hoá Việt, được truyền tải theo một cách thức độc đáo, show diễn kỳ vọng sẽ mang đến cho khán giả một “dạ tiệc âm thanh, ánh sáng và công nghệ” thực sự ấn tượng, ngay trước thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới.