Analytic
Hotline: 08887 08817

Phát Đạt tổ chức giải bóng đá giao hữu thường niên

“Phat Dat Champions 2022” là giải bóng đá giao hữu thường niên do Công ty cổ phần Phát triển bất động sản Phát Đạt tổ chức, quy tụ 6 đội bóng đến từ các doanh nghiệp đầu ngành trong lĩnh vực bất động sản.

Sunshine Homes đặt ra mục tiêu tăng trưởng ấn tượng trong năm 2022

Công ty cổ phần Phát triển Sunshine Homes (UpCoM: SSH) vừa tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2022 với nhiều nội dung quan trọng được thông qua.

KSFinance khai trương văn phòng giao dịch thứ 3 tại TP.HCM

Định hướng trở thành một trong những tập đoàn tài chính lớn nhất Việt Nam, KSFinance chính thức khai trương văn phòng giao dịch thứ 3 tại TP.HCM, từng bước mở rộng mạng lưới hệ thống giao dịch tại trung tâm kinh tế tài chính lớn nhất cả nước, thị trường có nhu cầu đầu tư và tiềm năng phát triển rất cao.

Sunshine Group giành hai giải thưởng lớn về thương hiệu bất động sản

Vượt qua nhiều tên tuổi lớn trên thị trường bất động sản, Sunshine Group nổi bật khi có đến 2 dự án giành giải thưởng danh giá tại lễ vinh danh các thương hiệu bất động sản dẫn đầu năm 2021-2022.

ODE Group sản xuất show âm nhạc đêm Giao thừa Tết Nguyên đán 2022

Diễn ra trong đêm Giao thừa Tết Nguyên đán năm nay, show âm nhạc “Bừng sáng Việt Nam 2022” của ODE Group (Mã CK: ODE) sẽ có nhiều cái mới, lần đầu tiên xuất hiện trên sóng Đài Truyền hình Việt Nam. Lấy cảm hứng từ dòng chảy bất tận của văn hoá Việt, được truyền tải theo một cách thức độc đáo, show diễn kỳ vọng sẽ mang đến cho khán giả một “dạ tiệc âm thanh, ánh sáng và công nghệ” thực sự ấn tượng, ngay trước thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới.

Cất nóc dự án Sunshine Golden River

Phối hợp chặt chẽ với tổng thầu xây dựng SCG, ngày 23/11/2021, Sunshine Group chính thức cất nóc dự án Sunshine Golden River trên tinh thần đảm bảo chất lượng công trình.

Sunshine Homes bội thu giải thưởng tại Dot Property Vietnam Awards 2021

Sunshine Homes - thương hiệu bất động sản cao cấp của Tập đoàn Sunshine bằng năng lực vượt trội và khả năng linh hoạt với thời cuộc, nhạy bén với xu hướng đã xuất sắc giành chiến thắng nhiều hạng mục giải thưởng quan trọng tại lễ trao giải Dot Property Vietnam Awards 2021.

Nhà đầu tư chứng khoán và bất động sản hào hứng với kênh đầu tư KSInvest

Trong bối cảnh đại dịch, tìm kiếm kênh đầu tư để “tiền lãi ra tiền” trở thành mối quan tâm nhất hiện nay. Sự xuất hiện của kênh đầu tư “KSInvest” với số vốn nhỏ, thời gian linh hoạt nhưng tiềm năng sinh lời và lợi nhuận vô cùng hấp dẫn đã thôi thúc nhiều nhà đầu tư sẵn sàng “rót tiền”.

Sunshine Group và dấu ấn của hàng loạt dự án siêu sang

Sunshine Group đã nhanh chóng khẳng định vị thế, vươn lên trở thành một trong những thương hiệu lớn trong đầu tư phát triển các dự án nhà ở cao cấp và bất động sản nghỉ dưỡng hạng sang.

Sunshine Heritage - Giữ nếp nhà truyền thống trong không gian sống thấm đẫm tinh thần di sản

Kiến tạo một không gian sống vừa giữ gìn trọn vẹn các giá trị truyền thống gia đình của người Á Đông, vừa đáp ứng nhu cầu hòa nhập với các nền văn hóa đa sắc màu, dòng sản phẩm Sunshine Heritage đã định hình một chốn an cư cho gia đình đa thế hệ tại nơi tinh hoa di sản quốc tế hội tụ.