Analytic
Hotline: 08887 08817

Lựa chọn không gian sống lý tưởng cho gia đình đa thế hệ có dễ dàng

“Tam đại đồng đường” là đặc trưng văn hóa gia đình Việt Nam với sự gắn kết, chia sẻ của các thành viên nhiều thế hệ. Một không gian sống linh hoạt, tích hợp nhiều tiện ích là lựa chọn lý tưởng cho các gia đình đa thế hệ hiện nay.

Tiềm năng lớn cho dự án đầu tư bài bản

Thị trường trầm lắng và liên tục chịu các cú rung lắc mạnh từ Covid-19, nhưng đây cũng là lúc các dự án được đầu tư bài bản được chú ý và có thể trở thành sản phẩm dẫn dắt thị trường.

Có một nước Úc thu nhỏ ở phía Bắc Hà Nội

Đại đô thị xanh đẳng cấp mang phong cách Úc với đa dạng sản phẩm (căn hộ, biệt thự, shophouse) cùng hệ thống tiện ích thời thượng sẽ như một làn gió mới, góp phần tạo nên nguồn cung mới, thúc đẩy thị trường phát triển từ nay đến cuối năm.

Tìm kiếm ngôi nhà vừa ở vừa tận hưởng 365 ngày nghỉ dưỡng

Giữa guồng quay của cuộc sống hiện đại cùng những ngột ngạt nơi phố thị ồn ào, khói bụi, nhiều gia đình có xu hướng chọn mua nhà tại những khu đô thị tích hợp để mỗi ngày có thể tận hưởng cuộc sống trọn vẹn.

Khởi công đại đô thị TMS Homes Wonder World

Khu đô thị TMS Homes Wonder World tại phường Hội Hợp, TP. Vĩnh Yên có quy mô 154 ha, sẽ trở thành công trình biểu tượng của Vĩnh Phúc với không gian sống xanh, giá trị sinh thái bền vững.