Analytic
Hotline: 08887 08817

TPBank 2in1 Concert: Nhạc hội trọn trải nghiệm đúng chất độc - đỉnh- đã

Sau 1 tháng cùng TPBank lên ý tưởng cho Nhạc hội trọn trải nghiệm - TPBank 2in1 Concert, hơn 50.000 bạn trẻ đã có mặt và cháy hết mình cùng các màn trình diễn 2in1 có một không hai.

3 nhà đầu tư sắp rót 1.300 tỷ đồng vào Hoàng Anh Gia Lai

Danh sách nhà đầu tư dự kiến mua cổ phiếu phát hành mới của HAGL gồm ông Nguyễn Đức Quân Tùng , Công ty chứng khoán LPBank – LPBS và Công ty cổ phần Quỹ Quản lý Cát Việt.

TPBank, VPBank đẩy mạnh cho vay mua nhà Novaland

Các chương trình tín dụng của TPBank và VPbank xuất hiện sau khi những vướng mắc pháp lý tại các dự án của Novaland liên tục được tháo gỡ.

Nhạc hội TPBank 2in1 Concert trở lại với dàn nghệ sĩ đình đám

Tháng 11, nhạc hội TPBank quay trở lại mang đến trải nghiệm đỉnh cao với tên gọi TPBank 2in1 Concert. Lần đầu tiên tại Việt Nam, khán giả sẽ cùng TPBank tham gia đạo diễn concert và ‘cháy’ từng khoảnh khắc.

TPBank Flash 2in1 – Dòng thẻ đậm cá tính, bật chất riêng

Xoay quanh trọng tâm cá nhân hóa trải nghiệm người dùng, đề cao sự thuận tiện và thông suốt từ khi mở thẻ đến khi sử dụng, TPBank liên tục dẫn đầu khởi tạo những xu hướng mới trong sản phẩm thẻ ngân hàng và hứa hẹn tiếp tục bùng nổ với sự ra đời của dòng thẻ đa năng Flash 2in1.

TPBank lãi gần 5.000 tỷ đồng sau 9 tháng

Đến cuối tháng 9, TPBank đã cán mốc 10 triệu khách hàng sử dụng dịch vụ qua đó ghi nhận thu nhập dịch vụ cao hơn 15% so với cùng kỳ, đạt 2.165 tỷ đồng.

Triết lý ngân hàng số của TPBank

Một hệ thống ngân hàng số đa kênh nhanh mượt, thân thiện và làm hài lòng khách hàng bằng vô số tính năng thời thượng, một ứng dụng ngân hàng số giàu cảm xúc chứa đựng nhiều giải pháp tài chính thông minh - vị nhân sinh, đó là những dấu ấn đặc biệt của TPBank trên thị trường ngân hàng số.

Từ 'lựa chọn' đến 'trọn vẹn”, thông điệp TPBank gửi khách hàng trên hành trình đậm chất Tôi

Với người trẻ - những người luôn muốn được chọn sản phẩm và dịch vụ đúng “gu”, đúng cá tính của mình, TPBank đang trao quyền cho khách hàng “Chọn trải nghiệm, Trọn chất tôi” để thể hiện bản sắc cá nhân không thể hòa lẫn.

Lãi suất cho vay mua nhà hấp dẫn tại TPBank từ 6,9%/năm

Trong làn sóng giảm chi phí vốn cho người dân và doanh nghiệp, TPBank công bố giảm lãi suất toàn bộ khoản vay mới và hiện hữu, đặc biệt lãi suất cho vay lĩnh vực bất động sản xuống từ 6,9%/năm.

Moody's cập nhật xếp hạng tín nhiệm VIB, OCB, TPBank và SeABank

Moody's lo ngại khủng hoảng thanh khoản trong lĩnh vực bất động sản gây tổn hại đến chất lượng tài sản của các ngân hàng có thị phần lớn ở lĩnh vực này.